17:51 30/05/2022     348

Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2021-2022, sáng ngày 28/5/2022, trung tâm GDNN – GDTX Sơn Tây tổ chức Lễ tổng kết năm học, nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2021-2022, đồng thời rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức hoạt động dạy và học, góp phần từng bước khắc phục khó khăn, nâng cao chất lượng dạy và học trong những năm học tiếp theo.

Năm học 2021-2022 là năm học mà ngành GD-ĐT chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi dịch COVID-19, công tác dạy và học của thầy và trò trung tâm gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với sự đoàn kết, thống nhất trong tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên; sự đồng thuận, hỗ trợ của tập thể CMHS; sự quan tâm lãnh đạo – chỉ đạo kịp thời của cơ quan quản lý các cấp,… trung tâm đã tổ chức thực hiện và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022 cho 20 lớp - gần 900 học sinh học chương trình GDTX cấp THPT kết hợp với học nghề trung cấp; 104 lớp – gần 4.200 học sinh trên địa bàn thị xã học nghề hướng nghiệp. 100% học sinh học văn hoá tại trung tâm đều tham gia học nghề trung cấp. Trong năm học này, trung tâm có 239/239 học sinh lớp 12 đã được cấp Bằng trung cấp nghề, các em có thể bước vào thị trường lao động ngay sau khi rời ghế nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo Thị xã, ông Lê Đại Thăng - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND Thị xã đã phát biểu động viên thầy và trò trung tâm, đánh giá cao sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, viên chức trung tâm, trong năm học vừa qua, đã khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao, xây dựng trung tâm ngày càng phát triển cả về quy mô và chất lượng, ngày càng được nhân dân tin tưởng đưa con em vào học.

Tại Lễ Tổng kết, các đơn vị liên kết đào tạo nghề trung cấp cũng đã phối hợp với trung tâm trao phần thưởng cho những em học sinh có thành tích cao trong học nghề và học văn hóa.