00:45 13/12/2021     1392
  • Căn cứ Quyết định số 405/QĐ-SGDĐT ngày 19/3/2021 của Sở GD-ĐT Hà Nội về việc giao chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022 cho trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn Thành phố Hà Nội;
  • Căn cứ số lượng hồ sơ đăng ký dự tuyển và được sự nhất trí của Sở GD-ĐT Hà Nội;

Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây thông báo tới phụ huynh, học sinh một số nội dung sau:

1. Số lượng học sinh trúng tuyển vào lớp 10: 390 học sinh.

Đề nghị các em học sinh xem danh sách để biết lớp và thầy/cô chủ nhiệm. Chủ động liên lạc với thầy/cô để tham gia vào dự khai giảng và quá trình học tập.

1. Trung tâm thông báo để học sinh biết lớp và giáo viên chủ nhiệm.

Đề nghị phụ huynh học sinh tạo điều kiện cho con về thiết bị và đường truyền internet, phối hợp với giáo viên chủ nhiệm để thành lập nhóm ZALO của lớp, triển khai kịp thời các kế hoạch của trung tâm trong thời gian thành phố Hà Nội thực hiện giãn cách phòng chống dịch Covid-19:

-Kết nối nhóm ZALO của lớp, chạy thử phòng học trực tuyến (qua phần mềm ZOOM) xong trước 15h ngày 03/9/2021 (thứ 6).

-Khai giảng năm học mới: 7h30’ ngày 05/9/2021 (Chủ nhật)

+ 7h30: Dự khai giảng trên Kênh H1 của Đài PTTH Hà Nội.

+ 8h00: Vào phòng học ZOOM nghe giáo viên chủ nhiệm triển khai các kế hoạch của trung tâm.

3.Do tình hình dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch, trung tâm đề nghị phụ huynh, học sinh thực hiện nghiêm túc Quy định phòng chống dịch, chấp hành nghiêm túc các quy định của chính quyền địa phương về giãn cách.

4. Danh sách học sinh trúng tuyển xếp theo lớp: