Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Sơn Tây - Hà Nội
Lượt đã xem: | Gửi ngày: 03/10/2018
Bookmark and Share

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN - NHÂN VIÊN NHIỆM KỲ 2018-2019

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của thầy và trò trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn Trung tâm nhiệm kỳ 2018-2019, hôm nay 26/9/2018, chi đoàn Giáo viên - Nhân viên tổ chức Đại hội.

Được sự nhất trí của Chi bộ và Ban Giám đốc trung tâm, ngày 26/9/2018, Ban chấp hành Chi Đoàn giáo viên, nhân viên đã tiến hành tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2018-2019

Đại Hội là diễn đàn quan trọng của đoàn viên, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, nêu cao tinh thần đoàn kết thống nhất cao của toàn thể đoàn viên, phấn đấu giữ vững danh hiệu chi đoàn vững mạnh liên tục nhiều năm liền.

Đại hội vinh dự được đón tiếp đại biểu đại diện Ban chi ủy và BGĐ trung tâm:

  Thầy giáo Bùi Huy Thiện- Phó bí thư chi bộ, Phó Giám đốc trung tâm,

  Thầy giáo Nguyễn Văn Cát- Phó Giám đốc trung tâm.

  Cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.

Trong báo cáo tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thnah niên Nhiệm kỳ 2017-2018, đồng chí Lê Đình Thiêm, Bí Thư CĐGV-NV đã đánh giá những mặt thuận lợi, khó khăn và những kết quả của Chi đoàn Giáo viên nhân viên đã đạt được trong nhiệm kì này; đồng thời trình bày dự thảo phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh niên Nhiệm kỳ 2018-2019.

Đại hội đã được nghe 5 ý kiến tham luận của các đoàn viên trên các mặt hoạt động của chi đoàn. Đặc biệt, Đại hội được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bùi Huy Thiện- Phó bí thư chi bộ, Phó Giám đốc trung tâm đã đánh giá hoạt động của Chi đoàn GV-NV trong nhiệm kỳ vừa qua và định hướng cho các hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kì tới .

Sau hơn 2 giờ làm việc nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã bầu ra BCH CĐGV-NV Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây Nhiệm kì 2018-2019 gồm 3 đồng chí:

           1. Đồng chí: Lê Đình Thiêm- Bí thư CĐGV-NV

           2. Đồng chí: Kiều Thị Thúy-  Phó bí thư CĐGV-NV

           3. Đồng chí: Nguyễn Thị Hương Giang- Ủy viên BCH CĐGV-NV.

          Với Ban Chấp hành nhiệm kì mới, chúng tôi tin tưởng rằng, tập thể các đoàn viên trong chi đoàn Giáo viên nhân viên sẽ thực hiện tháng lợi Nghị quyết Đại hội.

 

 

Tác giả: Lê Thiêm