Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Sơn Tây - Hà Nội
Lượt đã xem: | Gửi ngày: 24/10/2018
Bookmark and Share

ĐẠI HỘI ĐOÀN TRUNG TÂM NHIỆM KỲ 2018-2019

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và các ngày lễ lớn của đất nước, trong 2 ngày 12 và 13 tháng 10 năm 2018, Đoàn trung tâm tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2018- 2019.

 

Đại hội lần này chính là diễn đàn để các đồng chí Đoàn viên thanh niên tham gia bàn bạc, góp sức cùng Chi bộ, cùng Ban giám đốc Trung tâm và các tổ chức Đoàn thể thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học, góp phần vào sự phát triển bền vững của Trung tâm.

Đại hội vinh dự được đón tiếp đại biểu đại diện Thị đoàn Sơn Tây, Ban chi ủy và BGĐ trung tâm, cán bộ Đoàn các trường THPT trên địa bàn thị xã, đoàn phường Phú Thịnh, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trung tâm.

Với phương châm: đoàn kết, trí tuệ, đổi mới, dân chủ, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TTGDNN-GDTX Sơn Tây nhiệm kỳ 2018-2019 đã tập trung vào những nội dung chính:

+ Tổng kết, đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2018; Xây dựng và thảo luận, thông qua chương trình hành động nhiệm kỳ 2018-2019; Đánh giá những tồn tại cần khắc phục và đề ra các giải pháp triển khai hiệu quả công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ tới.

+ Bầu Ban chấp hành Đoàn TTGDNN-GDTX Sơn Tây nhiệm kỳ 2018-2019 có đầy đủ phẩm chất, trí tuệ và tín nhiệm để lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động của Đoàn Trung tâm trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã được nghe 4 ý kiến tham luận của các đoàn viên trên các mặt hoạt động. Đặc biệt, Đại hội được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lại Hữu Bình- Phó bí thư thường trực Thị đoàn và đồng chí Nguyễn Văn Toàn- Bí thư chi bộ, giám đốc trung tâm. Các đồng chí đã đánh giá, ghi nhận kết quả hoạt động của Đoàn trung tâm trong nhiệm kỳ vừa qua và định hướng cho các hoạt động trong nhiệm kì tới.

Sau 2 phiên làm việc nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã bầu ra BCH Đoàn Nhiệm kỳ 2018-2019 gồm 9 đồng chí:

1. Đồng chí: Nguyễn Tiến Vượng- CĐGV-NV

2. Đồng chí: Khuất Thị Thanh- CĐGV-NV

3. Đồng chí: Lê Đình Thiêm- CĐGV-NV.

4. Đồng chí: Nguyễn Trần Kim Ngọc- CĐ 12A1

5. Đồng chí: Nguyễn Thư Lê- CĐ 12A2

6. Đồng chí: Vũ Tiến Lợi- CĐ 12A3

7. Đồng chí: Phùng Thúy Giang- CĐ 11A1

8. Đồng chí: Đỗ Minh Châu- CĐ 11A2

9. Đồng chí: Lê Thị Ngọc Ánh- CĐ 11A3

Sau đó, Ban chấp hành đã họp phiên thứ nhất để bầu ra Ban Thường vụ, bí thư, phó bí thư đoàn trung tâm gồm các đồng chí:

1. Đồng chí: Nguyễn Tiến Vượng- Bí thư đoàn trung tâm

2. Đồng chí: Khuất Thị Thanh- Phó bí thư đoàn trung tâm

3. Đồng chí: Lê Đình Thiêm- Ủy viên BCH đoàn trung tâm

Với Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới, chúng tôi tin tưởng rằng, chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên trung tâm có nhiều nét đổi mới và thực hiện tháng lợi Nghị quyết Đại hội.

 

Tác giả: Tiến Vượng