Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Sơn Tây - Hà Nội
Lượt đã xem: | Gửi ngày: 19/09/2018
Bookmark and Share

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Thầy và trò trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây tưng bừng tổ chức khai giảng năm học mới 2018-2019.

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của Ngày hội khai trường trên cả nước, sáng 5/9, thầy và trò Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018- 2019.

Đến dự lễ khai giảng có:

Ông Vũ Dư Hùng- Phó Trưởng ban tuyên giáo Thị ủy Sơn Tây,

Ông Hứa Đức Tuấn – Chủ tịch LĐLĐ Thị xã

Các ông, bà đại diện CMHS của các khối lớp

Cùng các Đại biểu đại diện các đơn vị liên kết và đông đảo giáo viên, PHHS.

Sau lễ chào cờ trang nghiêm, thầy giáo Bùi Huy Thiện – Phó bí thư Chi bộ, Phó giám đốc Trung tâm đã đọc thư Chủ tịch nước gửi Ngành giáo dục nhân dịp năm học mới 2018-2019. Những lời chia sẻ, động viên cũng như căn dặn của Chủ tịch nước đã được tất cả các giáo viên, nhân viên và học sinh Trung tâm lắng nghe.

Tiếp đó thầy giáo Nguyễn Văn Toàn - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm đã  phát biểu và đánh trống khai giảng năm học mới 2018 – 2019. 

Tại Lễ khai giảng, Mặt trận tổ quốc Thị xã Sơn Tây, các đơn vị liên kết đào tạo, các đơn vị BH Bảo Minh, BH MIC, BH Bảo Việt, Công ty THHH MTV Lâm Ký, CÔng ty THHH TM Dung Vượng, Công ty Xe đạp điện Bảo Long, công ty Phú Minh Khang và Hội CMHS đã ủng hộ quỹ khuyến học được 12 triệu đồng để tặng thưởng cho học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới.

Nhân dịp khai giảng năm học 2018-2019, Trường trung cấp nghề giao thông công chính Hà Nội cũng tiến hành trao học bổng cho các em học sinh đạt kết quả cao trong năm học 2017-2018.

Trong lễ khai giảng năm học này Trung tâm đã phối hợp với công ty Trách nhiệm hữu hạn và thương mại Dung Vượng tổ chức chuyên đề an toàn giao thông với chủ để “ An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”. Học sinh trong Trung tâm đã được tìm hiểu những kiến thức cơ bản về lái xe an toàn và luật giao thông đường bộ. Trong năm học 2018-2019 học sinh Trung tâm quyết tâm thực hiện nghiêm túc việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng xe gắn máy, xe đạp điện..và không đi ngược chiều.

Chương trình Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 của thầy và trò Trung tâm GDNN- GDTX Sơn Tây đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò cũng như sự tin tưởng của các vị đại biểu và cha mẹ học sinh đối với Trung tâm. Tập thể  Trung tâm GDNN- GDTX Sơn Tây tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách mới, thời cơ mới và thắng lợi mới! 

 

Tác giả: Tien Viet