Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Sơn Tây - Hà Nội
Lượt đã xem: | Gửi ngày: 04/06/2015
Bookmark and Share

Lễ bế giảng và tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi năm học 2014 - 2015

Sáng ngày 26/5/2015, Trung tâm giáo dục thường xuyên Sơn Tây đã tổ chức trọng thể lễ bế giảng năm học 2014 – 2015 và làm lễ chia tay học sinh khối 12

Sáng ngày 26/5/2015, Trung tâm giáo dục thường xuyên Sơn Tây đã tổ chức trọng thể lễ bế giảng năm học 2014 – 2015 và làm lễ chia tay học sinh khối 12 niên khóa 2012 – 2015. Tới dự buổi lễ có đồng chí Lê Đại Thăng- Ủy viên ban thường vụ, Trưởng ban tuyên giáo Thị ủy cùng lãnh đạo các phòng, ban của Thị xã Sơn Tây, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các xã, phường trên địa bàn Thị xã.  

Năm học 2014 – 2015 Trung tâm Giáo dục thường xuyên Sơn Tây đã đạt nhiều thành tích nổi bật: tỷ lệ học sinh xếp hạnh kiểm từ Khá trở lên đạt 91,7%, có 91,1% học sinh xếp loại học lực từ trung bình trở lên. Có 04 học sinh đạt HSG toàn diện (đạt 0,6%), 200 học sinh đạt danh hiệu HSTT (đạt 29,4%) .Có 27 lượt học sinh đạt HSG cấp Thành phố các môn văn hóa. Tại các cuộc thi do ngành GD&ĐT phát động thầy cô và học sinh Trung tâm tích cực tham gia và đều đạt giải cao. Đặc biệt em Nguyễn Đăng Sức học sinh lớp 12C tiếp tục dự thi lần 2 và đạt giải Ba giải toán trên máy tính cầm tay cấp quốc gia, và trên 20 lượt học sinh đạt giải học sinh giỏi văn hóa cấp thành phố. Trong năm học này học sinh Trung tâm đã giành được 02 HCV ở môn đá cầu, 01 HCB ở môn Karatedo cấp thành phố. Hiện nay, trung tâm đang phối hợp với các trường đào tạo các nghề: Sửa chữa lắp ráp ô tô, Sửa chữa lắp ráp máy tính; Điện tử - Điện lạnh, chăm sóc sắc đẹp, Tin học ứng dụng, Kế toán doanh nghiệp với hơn 400 học sinh lớp 10, 11 đang theo học, các em sẽ sớm tham gia vào thị trường lao động của Thị xã trong thời gian tới.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, thầy giáo Nguyễn Văn Toàn- Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm khẳng định có được kết quả trên là do có sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của Sở GD&ĐT Hà Nội, Thị ủy- HĐND- UBND Thị xã Sơn Tây; sự nhiệt tình, trách nhiệm của đội ngũ giáo viên nhà trường; tinh thần học tập nghiêm túc, nỗ lực cố gắng của các em học sinh; đặc biệt là sự phối hợp quản lý có hiệu quả của Ban đại diện cha mẹ học sinh và lãnh đạo các đơn, địa phương. Nhân dịp này thay mặt Trung tâm thầy giáo Nguyễn Văn Toàn đã gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo, các cơ quan, đơn vị đã quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ và phối hợp với nhà trường trong năm học vừa qua và mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ cho các năm tiếp theo.

Tại buổi lễ thay mặt lãnh đạo Thị xã, ông Lê Đại Thăng - Ủy viên ban thường vụ, Trưởng ban tuyên giáo Thị ủy đã phát biểu chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà thầy và trò Trung tâm đã đạt được trong năm học vừa qua.

Đối với các em học sinh đang theo học tại Trung tâm, đặc biệt là học sinh khối 12, Giám đốc Trung tâm đã gửi lời động viên, nhắc nhở các em học sinh khối 12 trong thời gian tới tích cực ôn tập, chuẩn bị tốt nhất kiến thức cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015.

Thay mặt học sinh toàn trường, em Chu Diệu Linh (học sinh lớp 12B) đã phát biểu cảm ơn các thầy cô giáo Trung tâm GDTX Sơn Tây đã ân cần dạy dỗ, chỉ bảo cho các em học sinh và hứa sẽ chăm chỉ học tập, tham gia kỳ thi đạt kết quả cao để không phụ công ơn của thầy cô và cha mẹ.

Cũng tại buổi lễ, Trung tâm đã trao thưởng cho 02 tập thể lớp 10A, 11C và các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2014 – 2015.

          Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2015, tại buổi lễ tuyên dương khen thưởng học sinh năm học 2014-2015 của ngành giáo dục Thị xã Sơn Tây, trong 143 học sinh đạt giải thành phố các môn văn hóa, Trung tâm GDTX Sơn Tây đạt 19 giải. Đặc biệt em Nguyễn Đăng Sức học sinh lớp 12C là một trong bốn học sinh của Thị xã Sơn Tây đạt giải Quốc gia được lãnh đạo Thị xã, lãnh đạo phòng giáo dục, hội khuyến học Thị xã khen ngợi và tặng quà.

          Với kết quả đạt được trong năm học 2014-2015, Trung tâm GDTX Sơn Tây một lần nữa khẳng định được vị trí của mình trong ngành giáo dục thường xuyên Thủ đô và góp phần không nhỏ trong sự nghiệp giáo dục Thị xã Sơn Tây.

Tác giả: admin

Bài viết khác