Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Sơn Tây - Hà Nội

TUYỂN SINH

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP 10

Năm học 2015 – 2016

Thực hiện Công văn số 4608/SGD&ĐT-QLT ngày 02/4/2015 của Sở GD&ĐT Hà Nội về hướng dẫn công tác tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2015-2016;

Trung tâm GDTX Sơn Tây được Sở GD&ĐT Hà Nội giao 320 chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 gồm 02 hệ THPT và GDTX.

I. ĐỊA BÀN VÀ ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

- Địa bàn:      Tất cả học sinh trên địa bàn thị xã Sơn Tây và các huyện lân cận.

- Đối tượng:

+ Học sinh (từ 15-17 tuổi) đã tốt nghiệp THCS/BT THCS

+ Người lao động (trên 18 tuổi) có nhu cầu bổ túc kiến thức văn hóa phổ thông.

II. CHỈ TIÊU TUYỂN SINH: 320.

III. HÌNH THỨC TUYỂN SINH:   Xét tuyển (căn cứ vào học bạ THCS)

IV. QUY ĐỊNH VỀ HỒ SƠ

1. Các giấy tờ trong hồ sơ

- Phiếu xác nhận điểm thi vào trường THPT năm 2015 (Bản chính do Phòng GD&ĐT cấp)

- Học bạ THCS/BTTHCS (Bản gốc + 1 bản photo).

- Bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS/BTTHCS.

- Giấy khai sinh (2 bản sao).

- Các loại giấy tờ được hưởng ưu tiên, khuyến khích (con thương binh, liệt sĩ, bệnh binh, chứng chỉ nghề,…).

- Học sinh tốt nghiệp THCS trước năm 2014: phải có xác nhận của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú về việc không vi phạm pháp luật.

- Đối với học sinh ngoại tỉnh: Sổ hộ khẩu (Bản công chứng)

2. Thời gian phát hành và nhận hồ sơ

Thời gian phát hành và nhận hồ sơ: 10-20/7/2015 (kể cả ngày Chủ Nhật)

* Nơi nhận hồ sơ: Phòng Văn thư – Trung tâm GDTX Sơn Tây – 129 Phố Hàng, Phường Phú Thịnh,  Thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội. (Đối diện UBND phường Phú Thịnh).

V. ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm GDTX Sơn Tây – 129 Phố Hàng, Phường Phú Thịnh, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội. Điện thoại: 0466.750.210.

Website: gdtx-sontay.edu.vn

Emai:     gdtx-sontay@hanoiedu.vn