Skip to main content
x

Trang chủ

Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám đốc Trung tâm GDNN – GDTX Sơn Tây, tối ngày 18/01/2020, BCH Công đoàn trung tâm phối hợp với các bộ phận liên quan tổ chức chương trình “Gặp  mặt tất niên năm 2020”. Tới dự chương trình có đông đủ gia đình các đồng chí công đoàn viên trong trung tâm.

Mở đầu chương trình, thầy giáo Nguyễn Văn Toàn- Bí thư chi bộ- Giám đốc trung tâm gửi lời chúc mừng năm mới bình an, hạnh phúc và thành công tới toàn thể các gia đình các đồng chí công đoàn viên. Cảm ơn các gia đình công đoàn viên luôn tạo điều kiện để các công đoàn viên trung tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Sau hơn 30 năm công tác, cô giáo Kiều Thị Thanh – Giáo viên Ngữ văn đã được Nhà nước cho nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/12/2020. Trung tâm và các tổ chức đoàn thể tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng và gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới cô giáo Kiều Thị Thanh vì những đóng góp của cô giáo cho sự nghiệp giáo dục tại Trung tâm GDNN – GDTX Sơn Tây.

Tiếp đến là chương trình liên hoan, giao lưu, trao đổi, tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm cũ và đề ra phương hướng của năm mới. Chương trình đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết gắn bó giữa công đoàn viên trong trung tâm và các gia đình; tạo động lực cùng nhau cố gắng hướng đến những thành công lớn hơn nữa trong năm 2020.

Các bài viết khác cùng chuyên mục

KÍNH GỬI QUÝ PHỤ HUYNH HỌC SINH

Lượt xem : 257

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã có văn bản chỉ đạo các cơ sở giáo dục tổ chức dạy học theo hình thức trực tuyến.

LỄ PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG KHẮC PHỤC HẬU QUẢ LŨ LỤT

Lượt xem : 171

Thực hiện lời kêu gọi của MTTQ Việt Nam và LĐLĐ Thị xã Sơn Tây, sáng ngày 26/10/2020, thầy và trò Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây đã tổ chức phát động ủng hộ đồng bào Miền Trung do chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt.

HOẠT ĐỘNG GDHN

Lượt xem : 135

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD-ĐT Hà Nội về việc triển khai công tác giáo dục hướng nghiệp (GDHN) cho học sinh, ngày 06/01/2020, Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây tổ chức chương trình GDHN cho học sinh khối 12.

Danh mục

Tin tức nổi bật