Skip to main content
x

Trang chủ

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, phong trào trồng cây vào dịp Tết Nguyên đán hàng năm đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhân dân ta. Cứ đến dịp sau Tết, đầu mùa xuân hàng năm, các cấp, các ngành trên cả nước lại tích cực tham gia hưởng ứng Tết trồng cây mừng Đảng, mừng xuân và đời đời nhớ ơn Chủ tịch HCM.

Ngày 03/02/2020, trong không khí vui tươi Mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý, mừng đất nước đổi mới, hoà cùng khí thế phấn khởi của cả nước hưởng ứng Tết trồng cây năm 2020, Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây tổ chức phát động trồng và chăm sóc cây xanh năm 2020 nhằm tuyên truyền, giáo dục cho các thế hệ học sinh trung tâm nâng cao ý thức, trách nhiệm bảo vệ môi trường sinh thái, xây dựng cảnh quan môi trường Xanh – Sạch – Đẹp.

Hoạt động trồng và chăm sóc cây xanh đã được tập thể Chi đoàn Giáo viên tham gia nhiệt tình, các bồn cây đã đươc bổ sung thêm cây và hoa trang trí. Hy vọng rằng, sau một thời gian nữa, hệ thống cây xanh sẽ phủ tốt bóng mát và tạo bầu không khí trong lành, góp phần cải thiện môi trường học tập và giảng dạy tại trung tâm.

Các bài viết khác cùng chuyên mục

THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỌC TẬP CỦA HỌC SINH TRONG THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Lượt xem : 89

Do tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh, Ngành Giáo dục tạm thời cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 15/4/2020. Để đảm bảo tiến độ chương trình và giúp học sinh được ôn tập kiến thức, Sở giáo dục đã phối hợp với Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội thực hiện chương trình học tập trực tuyến cho các cấp học phổ thông có lịch phát sóng theo từng môn học.

THÔNG BÁO NGHỈ HỌC

Lượt xem : 53

Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội, do tình hình dịch viêm phổi cấp do virus nCoV-19 gây ra còn diễn biến phức tạp. Học sinh được nghỉ học đến hết ngày 01/3/2020.

CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM PHỔI CẤP CORONA

Lượt xem : 65

Thực hiện chỉ đạo của Ngành GD-ĐT, UBND Thị xã Sơn Tây về công tác phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus nCoV gây ra, trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây đã triển khai công tác tuyên truyền cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tác hại nguy hiểm của virus Corona chủng nCoV.

GẶP MẶT ĐẦU XUÂN 2020

Lượt xem : 54

Trong không khí vui tươi phấn khởi Mừng Đảng - Mừng Xuân - Mừng đất nước đổi mới, sáng ngày 30/01/2020, Trung tâm GDNN – GDTX Sơn Tây tổ chức chương trình “Gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020”.

Danh mục

Tin tức nổi bật