Skip to main content
x

Trang chủ

Trung tâm có đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên tổng số 45 người, 100% đạt trình độ chuẩn, trong đó 20% có trình độ trên chuẩn. Trung tâm có 2 khuôn viên rộng 2ha, điều kiện cơ sở vật chất tốt gồm 30 phòng học văn hóa, học nghề, phòng thí nghiệm thực hành, nhà thể thể chất,... phục vụ tốt hoạt động dạy và học trong giai đoạn hiện nay.

Cán bộ, giáo viên của Trung tâm luôn tâm huyết với nghề, vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ, hết lòng vì học sinh. Trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, chú trọng rèn luyện kĩ năng sống cho học sinh với nhiều hình thức đa dạng. Công tác phối hợp quản lý, giáo dục giữa gia đình và nhà trường được tổ chức chặt chẽ, đảm bảo thông tin kịp thời và chính xác.

Trong nhiều năm qua, thầy và trò Trung tâm luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng thương hiệu của trung tâm với nhiều thành tích nổi bật: chất lượng học sinh đầu vào không ngừng tăng lên, tỉ lệ học sinh lớp 12 đỗ tốt nghiệp THPT trung bình đạt 85%; có nhiều học sinh đạt giải cao trong các kì thi HSG lớp 12 cấp Thành phố; Trung tâm luôn dẫn đầu các phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt, VHVN, TDTT trong khối GDTX Thành phố Hà Nội; nhiều năm liền Trung tâm đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc.

Thực hiện Công văn 2258 của Bộ GD-ĐT về phân luồng học sinh sau khi tốt nghiệp THCS, từ năm học 2013 – 2014, Trung tâm đã phối hợp với các trường Cao đẳng, trung cấp tổ chức hoạt động học văn hóa kết hợp học nghề. Sau khi hoàn thành khóa học, học sinh sẽ có cơ hội nhận Bằng tốt nghiệp THPT và Bằng Trung cấp Nghề, học sinh được trang bị kiến thức và kỹ năng cơ bản để có thể tự tin bước vào cuộc sống, tham gia lao động sản xuất; học sinh được đăng ký tham gia các chương trình đào tạo xuất khẩu lao động tại các thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản, CHLB Đức,...

Kể từ kỳ thi tốt nghiệp năm 2015, học sinh học chương trình GDTX sẽ được cấp Bằng tốt nghiệp giống như học sinh THPT, đây là một sự thay đổi lớn trong quy chế đào tạo của Bộ GD&ĐT, giúp phụ huynh và học sinh không còn mặc cảm khi cho con em vào học tại Trung tâm.

Vì quyền lợi học tập và sự phát triển của thế hệ trẻ, giúp các em trở thành những công dân có ích cho địa phương, chúng tôi mong muốn và đề nghị các bậc phụ huynh hãy đặt niềm tin vào con em mình khi tham gia học tập tại Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây.

Quý phụ huynh có thể tìm hiểu thông tin trên trang web: gdtx-sontay.edu.vn

Các bài viết khác cùng chuyên mục

LỄ KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP NGHỀ NĂM HỌC 2020-2021

Lượt xem : 63

Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về công tác phân luồng học sinh sau tốt nghiệp THCS, ngày 17/9/2020, Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây đã phối hợp với các sơ sở đào tạo nghề tổ chức khai giảng các lớp trung cấp nghề.

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH TẬP TRUNG HỌC SINH

Lượt xem : 272

Do tình tình hình dịch bệnh Covid-19 còn có nhiều diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho giáo viên và học sinh, trung tâm thông báo tới phụ huynh và học sinh kế hoạch như sau:

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP LỚP KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP K40

Lượt xem : 298

Sáng ngày 28/5/2020, Trường Trung cấp Kinh tế - Tài chính Hà Nội đã tổ chức tổng kết khóa 40 và trao Bằng tốt nghiệp cho 81 học sinh của trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2020-2021

Lượt xem : 772

Thực hiện Kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về công tác tuyển sinh, năm học 2020-2021, Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây được giao 320 chỉ tiêu vào lớp 10.

Danh mục

Tin tức nổi bật