Skip to main content
x

Trang chủ

Trước tình hình vi phạm an toàn giao thông của học sinh - sinh viên, trường Cao đẳng GTVT Trung ương I đã phối hợp các trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây, Ba Vì, Phúc Thọ, Thạch Thất xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thi tìm hiểu Pháp luật về an toàn giao thông nhằm mục đích tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên thanh niên, giúp các em học sinh nâng cao ý thức, trách nhiệm khi tham gia giao thông, giảm thiểu những rủi ro về mất an toàn giao thông.

Hội thi vinh dự được đón tiếp các đồng chí là lãnh đạo của các đơn vị:

Ông Dương Thế Anh - Hiệu trưởng trường Cao đẳng GTVT Trung ương I - Trưởng Ban tổ chức.

Ông Bùi Huy Thiện - Phó Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây - Phó Ban tổ chức.

Ông Hoàng Trọng Tài - Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX Ba Vì - Ủy viên.

Bà Phạm Thị Thu - Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX Phúc Thọ - Ủy viên.

Ông Dương Ngọc Kiên - Phó Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX Thạch Thất - Ủy viên.

Hội thi với sự tham gia của 5 đội, đại diện cho hơn 8000 học sinh của 5 đơn vị, gồm Trung tâm GDNN - GDTX Sơn Tây, Ba Vì, Phúc Thọ, Thạch Thất và Trường Cao đẳng GTVT Trung ương 1, với 3 phần thi:

Phần 1: Màn chào hỏi.

Phần 2: Trả lời các câu hỏi với nội dung "Tìm hiểu pháp luật về An toàn giao thông".

Phần 3: Thi năng khiếu.

Với sự chuẩn bị chu đáo, sáng tạo, nhằm mục đích giúp các em học sinh hiểu rõ và thực hiện tốt công tác tuyên truyền về luật An toàn giao thông cho mọi người. Các đội đã hoàn thành xuất sắc các phần thi của mình,  với 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 02 giải Khuyến khích. Hội thi đã được tổ chức thành công tốt đẹp./.

Các bài viết khác cùng chuyên mục

DẠY VÀ HỌC TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Lượt xem : 27

Thực hiện chỉ đạo của Ngành giáo dục và đào tạo, trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây đã tích cực, chủ động xây dựng kế hoạch, đầu tư trang thiết bị phục vụ giáo viên lên lớp dạy học trực tuyến.

TRIỂN KHAI NGHIÊM TÚC CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Lượt xem : 74

Hiện nay, tình hình dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tạp và có khả năng lan rộng ra nhiều địa phương, đặc biệt là dịp Tết Nguyên Đán đang đến gần. Nhằm bảo đảm an toàn, chủ động kiểm soát, không để dịch lây lan, Giám đốc Trung tâm đề nghị Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19; cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

LỄ KHAI TRƯƠNG PHÒNG ĐỌC VÀ TRAO TẶNG TỦ SÁCH NHÂN ÁI

Lượt xem : 120

Sáng ngày 26/12/2020, tại Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Sơn Tây đã diễn ra Lễ khai mạc Phòng đọc và trao tặng Tủ sách nhân ái.

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

Lượt xem : 124

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của những ngày mùa thu tháng 10, sáng ngày 19/10/2020, trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây tổ chức kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Danh mục

Tin tức nổi bật