Skip to main content
x

Trang chủ

Trước tình hình vi phạm an toàn giao thông của học sinh - sinh viên, trường Cao đẳng GTVT Trung ương I đã phối hợp các trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây, Ba Vì, Phúc Thọ, Thạch Thất xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thi tìm hiểu Pháp luật về an toàn giao thông nhằm mục đích tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên thanh niên, giúp các em học sinh nâng cao ý thức, trách nhiệm khi tham gia giao thông, giảm thiểu những rủi ro về mất an toàn giao thông.

Hội thi vinh dự được đón tiếp các đồng chí là lãnh đạo của các đơn vị:

Ông Dương Thế Anh - Hiệu trưởng trường Cao đẳng GTVT Trung ương I - Trưởng Ban tổ chức.

Ông Bùi Huy Thiện - Phó Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây - Phó Ban tổ chức.

Ông Hoàng Trọng Tài - Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX Ba Vì - Ủy viên.

Bà Phạm Thị Thu - Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX Phúc Thọ - Ủy viên.

Ông Dương Ngọc Kiên - Phó Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX Thạch Thất - Ủy viên.

Hội thi với sự tham gia của 5 đội, đại diện cho hơn 8000 học sinh của 5 đơn vị, gồm Trung tâm GDNN - GDTX Sơn Tây, Ba Vì, Phúc Thọ, Thạch Thất và Trường Cao đẳng GTVT Trung ương 1, với 3 phần thi:

Phần 1: Màn chào hỏi.

Phần 2: Trả lời các câu hỏi với nội dung "Tìm hiểu pháp luật về An toàn giao thông".

Phần 3: Thi năng khiếu.

Với sự chuẩn bị chu đáo, sáng tạo, nhằm mục đích giúp các em học sinh hiểu rõ và thực hiện tốt công tác tuyên truyền về luật An toàn giao thông cho mọi người. Các đội đã hoàn thành xuất sắc các phần thi của mình,  với 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 02 giải Khuyến khích. Hội thi đã được tổ chức thành công tốt đẹp./.

Các bài viết khác cùng chuyên mục

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2021-2022

Lượt xem : 215

Thực hiện Kế hoạch Tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022 ban hành kèm theo Quyết định số 839/QĐ-UBND ngày 19/02/2021 của UBND Thành phố Hà Nội, Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây thông báo Kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022.

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH.

Lượt xem : 79

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, sáng ngày 26/3/2021, Đoàn Thanh niên Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

CHỦ ĐỀ THÁNG 3: GIÁO DỤC SỨC KHỎE SINH SẢN CHO THANH NIÊN

Lượt xem : 139

Thực hiện các chủ đề tháng Thanh niên, chiều ngày 22/3/2021, Ban Thường vụ Thị Đoàn Sơn Tây đã phối hợp với Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức truyền thông về Giáo dục SKSS cho học sinh trung tâm.

LỄ BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP NGHỀ KHÓA 50 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG GTVTTW 1

Lượt xem : 227

Thực hiện công tác định hướng, phân luồng học sinh sau tốt nghiệp THCS là một trong những nhiệm vụ luôn được Đảng và Nhà nước quan tâm. Ngày 19/3/2021, tại Trường Cao đẳng GTVT trung ương 1 đã diễn ra Lễ trao bằng tốt nghiệp Trung cấp nghề cho học sinh lớp 12 của trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây.

Danh mục

Tin tức nổi bật