Skip to main content
x

Trang chủ

Hưởng ứng phong trào ủng hộ "Sóng và máy tính cho em", sáng ngày 03/10/2021, tại Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây đã diễn ra Lễ trao tặng thiết bị học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đến dự và chỉ đạo có:

Thầy giáo Nguyễn Văn Toàn – Bí thư chi bộ, Giám đốc trung tâm

Bà Hà Thu Hương – Trưởng Ban đại diện Hội CMHS.

Bà Đinh Thị Kim Phượng – Phó Trưởng ban đại diện Hội CMHS.

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Nhung – Phó Chủ tịch Công đoàn trung tâm.

Cô giáo Nguyễn Thị Tú Oanh – Cán bộ giáo vụ.

Cô giáo Khuất Thị Thanh – Bí thư Đoàn TN.

Cô giáo Khuất Thị Thanh, thay mặt BCH Công đoàn và Đoàn TN công bố kết quả hưởng ứng cuộc vận động ủng hộ quỹ hỗ trợ học sinh trung tâm có hoàn cảnh khó khăn, thời gian phát động: 1 tuần; kết quả ủng hộ: 24,8 triệu đồng. Trung tâm đã tiến hành rà soát những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhất để trao tặng thiết bị đợt 1, mỗi em học sinh được tặng 01 máy tính bảng. Giá trị thiết bị tuy không lớn, nhưng rất có ý nghĩa đối với các em học sinh tại thời điểm này. Đề nghị các em học sinh khai thác có hiệu quả thiết bị, tích cực, chủ động để đạt kết quả cao trong học tập.

Thay mặt Hội CMHS, bà Đinh Thị Kim Phượng đã đánh giá cao sự quan tâm đặc biệt của trung tâm đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Hội CMHS sẽ có trách nhiệm cùng trung tâm để giúp đỡ các em, giúp các em yên tâm học tập.

Thay mặt BTC, thầy giáo Nguyễn Văn Toàn gửi lời cảm ơn tới tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh trung tâm đã tích cực ủng hộ được số tiền 24,8 triệu đồng để trao tặng thiết bị đợt 1 cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhất trung tâm. Đây là một việc làm rất ý nghĩa, giúp cho các em học sinh khắc phục được khó khăn về thiết bị, không bị gián đoạn việc học tập. Chúc các em học sinh vượt qua được khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập!

- Tác giả: Khuất Thanh - 

Các bài viết khác cùng chuyên mục

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TRẢ BẰNG TỐT NGHIỆP CHO HỌC SINH

Lượt xem : 55

Thực hiện Kế hoạch của Sở GD-ĐT Hà Nội, trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây tiến hành trả Bằng tốt nghiệp THPT cho học sinh dự thi tốt nghiệp năm 2021.

CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN DƯƠNG - KHEN THƯỞNG HỌC SINH TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC

Lượt xem : 200

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày Giải phóng thủ đô (10/10/1954-10/10/2021), được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám đốc và Hội CMHS, trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây tổ chức Chương trình tuyên dương, khen thưởng học sinh trúng tuyển vào các trường đại học năm 2021 nhằm khích lệ tinh thần hiếu học của các em học sinh năm học 2020-2021 và các năm học tiếp theo.

KÍNH GỬI QUÝ PHỤ HUYNH HỌC SINH

Lượt xem : 402

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã có văn bản chỉ đạo các cơ sở giáo dục tổ chức dạy học theo hình thức trực tuyến.

LỄ PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG KHẮC PHỤC HẬU QUẢ LŨ LỤT

Lượt xem : 260

Thực hiện lời kêu gọi của MTTQ Việt Nam và LĐLĐ Thị xã Sơn Tây, sáng ngày 26/10/2020, thầy và trò Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây đã tổ chức phát động ủng hộ đồng bào Miền Trung do chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt.

Danh mục

Tin tức nổi bật