Mở đầu chương trình, Thầy giáo Nguyễn Tiến Vượng - CTCĐ trình bày diễn văn kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, ôn lại truyền thống vẻ vang của nhiều thế hệ phụ nữ Việt Nam đã phấn đấu, hy sinh, đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; tôn vinh những người phụ nữ trong thời đại mới có nhiều đóng góp cho xã hội. Đồng thời, tri ân những tấm gương cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ và các em nữ sinh trung tâm đã không ngừng học tập, sáng tạo trong công việc góp phần xây dựng trung tâm ngày càng phát triển.

Thầy giáo Nguyễn Văn Toàn - BTCB, Giám đốc trung tâm, thay mặt tập thể CBVC tặng hoa và chúc mừng đại diện nữ giáo viên, và nữ sinh trung tâm nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, chúc các cô và các trò nữ luôn có sức khỏe tràn đầy, vui tươi, hạnh phúc và thành công trong học tập và công tác.

Phần thứ hai của chương trình là Hội thi hóa trang do học sinh của 17 tập thể lớp thiết kế và trình diễn với chủ đề "Phụ nữ với bảo vệ môi trường", nguyên liệu chủ yếu là túi nilon, giấy báo, các em đã khéo léo, sáng tạo ra những bộ trang phục độc đáo gây ấn tượng cho người xem. Nhiều sản phẩm được đánh giá cao về khả năng thiết kế.

Cuộc thi đã chọn ra được 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 4 giải Ba và 10 giải khuyến khích, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giúp các em học sinh có cơ hội được bộc lộ khả năng sáng tạo của bản thân trong lĩnh vực thiết kế thời trang, đồng thời tuyên truyền, giáo dục cộng đồng trong việ sử dụng vật liệu tái chế góp phần bảo vệ môi trường./.