20:45 08/07/2022     351

Một mùa thi nữa lại đến, những “Áo xanh tình nguyện” lại lên đường thực hiện “sứ mệnh” của mình - hành trình tình nguyện. Tiếp sức mùa thi là một trong nhiều hoạt động đầy ý nghĩa mà “áo xanh tình nguyện” mang đến cho cộng đồng.

Trong hai ngày 7,8/7/2022, thực hiện chỉ đạo của Thị Đoàn Sơn Tay, đội thanh niên tình nguyện của Trung tâm GDNN - GDTX Sơn Tây đã rất tích cực tiếp sức mùa thi cho các sĩ tử 2K4 tham gia kỳ thi Tốt nghiệp THPT tại điểm Trường THPT Sơn Tây. Đội hình thanh niên tình nguyện với tinh thần "Vượt nắng - Thắng mưa" đã tham gia hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh, hướng dẫn phòng thi, phát các ấn phẩm hỗ trợ: nước lọc, bánh,… và cổ vũ, động viên, tạo tinh thần thoải mái cho thí sinh và người nhà trong suốt quá trình thi. Đặc biệt trong thời gian diễn ra kỳ thi, đội tình nguyện Trung tâm GDNN- GDTX Sơn Tây được tăng cường tại các khu vực cao điểm về an ninh, trật tự an toàn giao thông, hướng dẫn, phân luồng đảm bảo an toàn giao thông tại điểm thi THPT Sơn Tây. Các tình nguyện viên tham gia với tinh thần trách nhiệm cao.

Thông qua hoạt động “Tiếp sức mùa thi” đã tạo môi trường để đoàn viên, thanh niên, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng. Hy vọng các sĩ tử 2K4 sẽ có đạt kết quả cao trong kỳ thi. (Tác giả: Lê Hương).