08:21 29/10/2023     78

Hòa chung trong không khí thi đua sổi nổi hướng tới Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Trung tâm, thầy và trò trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây đang ra sức thi đua lập thành tích trong công tác giảng dạy, học tập và phong trào Văn hóa - Văn nghệ - Thể dục thể thao. Những thành tích ấy của các em học sinh là những bông hoa điểm 10 để dâng lên các thầy, các cô.

Trong hoạt động của mỗi nhà trường, phong trào Văn hóa - Văn nghệ - Thể dục thể thao là một trong những nội dung không thể thiếu được, góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Đối với những em học sinh có năng khiếu, có sở thích sẽ có cơ hội được khẳng định và phát huy khả năng của bản thân, đồng thời lan tỏa tới những học sinh khác, tạo thành phong trào thi đua rộng lớn trong học đường. Trong những năm gần đây, số lượng học sinh đăng ký vào học tại trung tâm ngày càng đông, vì thế, số lượng học sinh có tiềm năng trong lĩnh vực Văn hóa - Văn nghệ - Thể dục thể thao cũng tăng theo. Đây là những mầm tài năng cho các hoạt động phong trào của trung tâm trong những năm học tiếp theo.

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây, Đoàn TN trung tâm đã phát động nhiều phong trào thi đua giữa các tập thể học sinh, trong đó hoạt động Văn hóa - Văn nghệ được đánh giá là sôi nổi nhất. Các tập thể lớp đã ra sức luyện tập các tiết mục của mình để mong dành giải cao, có những lớp sau buổi học đã ở lại tập luyện đến 13h trưa, cũng có những lớp tập luyện tới 21h tối, điều đó chứng tỏ niềm đam mê nghệ thuật cũng như mong muốn chinh phục được giải cao của các em. Tiêu biểu là các tập thể lớp 10A4 đạt giả Xuất sắc; 10A5, 10A9 đạt giải Nhất tại Hội thi.

Sau khi kết thúc Hội thi, BTC - BGK đã lựa chọn những tiết mục đặc sắc nhất để trao giải và đưa vào Chương trình Văn nghệ chào mừng tại Lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập trung tâm ngày 10, 11/11/2023. (tác giả: Khuất Thanh).