07:12 29/11/2022     584

Trong nhiều năm qua, Ngân hàng MSB khu vực Sơn Tây luôn đồng hành với trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây trong công tác xây dựng xã hội học tập, giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Sáng ngày 28/11/2022, Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây đã đón nhận Quỹ khuyến học trị giá 10.000.000 đồng từ Ngân hàng MSB (Ngân hàng Hàng Hải) chi nhánh khu vực Sơn Tây do ông Lã Duy Cường - Giám đốc trao tặng. Với nghĩa cử cao đẹp và truyền thống giúp đỡ cộng đồng, lãnh đạo Ngân hàng MSB đã chia sẻ, động viên các em học sinh trung tâm cần có nhiều cố gắng, vượt lên hoàn cảnh nhằm đạt được nhiều kết quả cao trong học tập.

Thay mặt tập thể thầy và trò, phụ huynh học sinh, thầy giáo Nguyễn Văn Toàn - Giám đốc trung tâm đã phát biểu cảm ơn lãnh đạo Ngân hàng MSB đã luôn đồng hành cùng trung tâm, hàng năm đều có những phần quà đầy ý nghĩa để trao tặng cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có nhiều cố gắng, đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Đây là nguồn động viên rất lớn để thầy và trò trung tâm cố gắng nhiều hơn nữa để đạt được nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học.

(Tg: Khuất Thanh)