CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020

THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỌC TẬP CỦA HỌC SINH TRONG THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Do tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh, Ngành Giáo dục tạm thời cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 15/4/2020. Để đảm bảo tiến độ chương trình và giúp học sinh được ôn tập kiến thức, Sở giáo dục đã phối hợp với Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội thực hiện chương trình học tập trực tuyến cho các cấp học phổ thông có lịch phát sóng theo từng môn học.

THÔNG BÁO NGHỈ HỌC

Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội, do tình hình dịch viêm phổi cấp do virus nCoV-19 gây ra còn diễn biến phức tạp. Học sinh được nghỉ học đến hết ngày 01/3/2020.

HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CÂY

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, phong trào trồng cây vào dịp Tết Nguyên đán hàng năm đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhân dân ta.

CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM PHỔI CẤP CORONA

Thực hiện chỉ đạo của Ngành GD-ĐT, UBND Thị xã Sơn Tây về công tác phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus nCoV gây ra, trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây đã triển khai công tác tuyên truyền cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tác hại nguy hiểm của virus Corona chủng nCoV.