Skip to main content
x

Trang chủ

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày Giải phóng thủ đô (10/10/1954-10/10/2021), được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám đốc và Hội CMHS, trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây tổ chức Chương trình tuyên dương, khen thưởng học sinh trúng tuyển vào các trường đại học năm 2021 nhằmkhích lệ tinh thần hiếu học của các em học sinhnăm học 2020-2021 và các năm học tiếp theo.

Năm học 2020-2021 đã khép lại với nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 kéo dài. Tuy nhiên, bằng sự nhiệt tình, trách nhiệm của các thầy cô giáo chủ nhiệm, các thầy cô giáo bộ môn và sự nỗ lực, cố gắng của bản thân các em học sinh, nên kết quả học tập của các em học sinh khối 12 đã rất khả quan. Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT đạt gần 93,24%, có 41 học sinh trúng tuyển vào các trường đại học, chiếm tỷ lệ 18,4%.

Thay mặt Ban giám đốc, thầy giáo Bùi Huy Thiện – P.Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc trung tâm đã phát biểu, đánh giá cao sự cố gắng và nỗ lực của các em học sinh trong quá trình học tập và rèn luyện, đã đạt được kết quả đáng khích lệ và tự hào, đây là những tấm gương điển hình của học sinh trung tâm.

Thay mặt Ban đại diện Hội CMHS, bác Hà Thu Hương – Trưởng Ban đại diện Hội CMHS đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của trung tâm đối với các cháu học sinh, đây là niềm vui lớn của các gia đình có con em đã và đang học tập tại trung tâm trung trong nhiều năm qua.  

Lãnh đạo trung tâm và Hội CMHS đã biểu dương và trao quà động viên các em học sinh trúng tuyển vào các trường Đại học, chúc các em có nhiều sức khỏe, tiếp tục phấn đấu, học tập và rèn luyện để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa, góp phần xây dựng quê hương Sơn Tây ngày càng giàu mạnh.

Em Đặng Thị Huyền Trang, lớp 12A1, thay mặt 41 học sinh lớp 12 trúng tuyển Đại học đã phát biểu tỏ lòng tri ân tới các thầy cô giáo và Hội CMHS trung tâm đã luôn quan tâm, dìu dắt các em từ khi vào lớp 10, trong 3 năm học, các em đã được tham gia rất nhiều hoạt động giáo dục có rất nhiều ý nghĩa, giúp các em trưởng thành hơn. Nếu không có sự tâm huyết, kiên trì dạy dỗ, chỉ bảo của các thầy cô giáo thì các em học sinh khó có được những thành quả như hôm nay.

Cuối cùng, thầy giáo Nguyễn Văn Toàn – Bí thư chi bộ, Giám đốc trung tâm phát biểu chúc mừng và dặn dò các em Tân Sinh viên, khi vào môi trường học tập mới cần nỗ lực nhiều hơn nữa để làm quen, theo kịp với chương trình đào tạo. Đồng thời, mỗi Tân Sinh viên phải biết tự lập, có mục tiêu phấn đấu rõ ràng, tránh xa những cám dỗ, tập trung thời gian cho việc học tập và nghiên cứu để sau 4-5 năm hoàn thành chương trình đào tạo, có đủ kiến thức chuyên môn phục vụ công việc và cuộc sống.

Chương trình tuyên dương, khen thưởng học sinh trúng tuyển vào các trường Đại học đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với các em học sinh và Hội CMHS, chúc các em có nhiều sức khỏe để bay vào vùng trời tri thức, tiếp cận và chiếm lĩnh được nhiều tri thức mới góp phần xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

https://youtu.be/B6uIg9g4Op0

Các bài viết khác cùng chuyên mục

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TRẢ BẰNG TỐT NGHIỆP CHO HỌC SINH

Lượt xem : 55

Thực hiện Kế hoạch của Sở GD-ĐT Hà Nội, trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây tiến hành trả Bằng tốt nghiệp THPT cho học sinh dự thi tốt nghiệp năm 2021.

LỄ TRAO TẶNG THIẾT BỊ HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH KHÓ KHĂN

Lượt xem : 181

Hưởng ứng phong trào ủng hộ "Sóng và máy tính cho em", sáng ngày 03/10/2021, tại Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây đã diễn ra Lễ trao tặng thiết bị học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự và chỉ đạo có:

KÍNH GỬI QUÝ PHỤ HUYNH HỌC SINH

Lượt xem : 402

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã có văn bản chỉ đạo các cơ sở giáo dục tổ chức dạy học theo hình thức trực tuyến.

LỄ PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG KHẮC PHỤC HẬU QUẢ LŨ LỤT

Lượt xem : 260

Thực hiện lời kêu gọi của MTTQ Việt Nam và LĐLĐ Thị xã Sơn Tây, sáng ngày 26/10/2020, thầy và trò Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây đã tổ chức phát động ủng hộ đồng bào Miền Trung do chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt.

Danh mục

Tin tức nổi bật