Skip to main content
x

Trang chủ

Sáng 19-5-2020, Chi bộ Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội vui mừng được đón tiếp đồng chí Nguyễn Quốc Vinh – UVTV – Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy cùng Tổ công tác số 05 của Thị ủy Sơn Tây đã đến dự, tặng hoa và chỉ đạo Đại hội.

Đại hội vui mừng được Thường trực Hội Cha mẹ học sinh thay mặt cho hơn 800 gia đình có con em đang học tại trung tâm đã đến dự và tặng hoa chúc mừng.

Sau một thời gian làm việc tích cực, nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội đã thảo luận và thông qua báo cáo chính trị, đề ra phương hướng nhiệm vụ xây dựng và phát triển Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội đã thảo luận và biểu quyết thông qua phương hướng và các mục tiêu chủ yếu về nâng cao chất lượng đội ngũ, chất lượng giáo dục, xây dựng Đảng, chính quyền và các đoàn thể. Đồng thời thông qua Nghị quyết và Chương trình hành động của Chi bộ trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã bầu Chi ủy, Bí thư và Phó Bí thư chi bộ để thay mặt chi bộ xây dựng Nghị quyết, lãnh đạo, chỉ đạo mọi hoạt động của đơn vị theo đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 3 đồng chí:

  1. Đồng chí Nguyễn Văn Toàn - Bí thư Chi bộ, Giám đốc
  2. Đồng chí Bùi Huy Thiện  - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc
  3. Đồng chí Cao Thị Mỹ Hạnh -  Chi ủy viên, TTCM

    

Đại hội đã bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Thị xã Sơn Tây lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Thành công của Đại hội là kết quả của sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể chi bộ, sự lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ và thường xuyên của Ban Thường vụ Thị ủy, các Ban xây dựng Đảng của Thị ủy và Tổ công tác số 05 của Thị ủy. Đặc biệt là sự đóng góp trí tuệ và tinh thần trách nhiệm cao của các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Đại hội xin chân thành cảm ơn Ban Thường vụ Thị ủy, các Ban xây dựng Đảng của Thị ủy, các đồng chí trong Tổ công tác số 5 đã về dự, theo dõi, chỉ đạo và giúp đỡ Đại hội.

Để làm tròn trách nhiệm trước chi bộ và đơn vị, Đại hội đề nghị các các đồng chí đảng viên trên từng cương vị công tác, hãy bám sát phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu đã được Đại hội thông qua, tổ chức triển khai, quán triệt, thực hiện nghiêm túc, nhanh chóng đưa Nghị quyết của chi bộ vào thực tiễn nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025, trước mắt, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm học 2019 – 2020 đang diễn ra.

Các bài viết khác cùng chuyên mục

LỄ KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP NGHỀ NĂM HỌC 2020-2021

Lượt xem : 63

Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về công tác phân luồng học sinh sau tốt nghiệp THCS, ngày 17/9/2020, Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây đã phối hợp với các sơ sở đào tạo nghề tổ chức khai giảng các lớp trung cấp nghề.

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH TẬP TRUNG HỌC SINH

Lượt xem : 271

Do tình tình hình dịch bệnh Covid-19 còn có nhiều diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho giáo viên và học sinh, trung tâm thông báo tới phụ huynh và học sinh kế hoạch như sau:

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP LỚP KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP K40

Lượt xem : 297

Sáng ngày 28/5/2020, Trường Trung cấp Kinh tế - Tài chính Hà Nội đã tổ chức tổng kết khóa 40 và trao Bằng tốt nghiệp cho 81 học sinh của trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2020-2021

Lượt xem : 771

Thực hiện Kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về công tác tuyển sinh, năm học 2020-2021, Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây được giao 320 chỉ tiêu vào lớp 10.

Danh mục

Tin tức nổi bật