Trong không khí vui tươi phấn khởi Mừng Đảng - Mừng Xuân - Mừng đất nước đổi mới, sáng ngày 30/01/2020, Trung tâm GDNN – GDTX Sơn Tây tổ chức chương trình “Gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020”.Tới dự chương trình có đông đủ các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng Thường trực ban đại diện HCM học sinh trung tâm.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Toàn- Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm đãthay mặt Ban giám đốc đánh giá công tác chuẩn bị đón Tết, trực Tết vàgửi tới toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúcvàthành công.

Lãnh đạo đơn vị đã thông báo tình hình dịch bệnh do virus Corona (nCoV) gây ra trong thời gian trước và sau Tết, yêu cầu các bộ phận trong trung tâm tăng cường công tác tuyên truyền, triển khai các biện pháp do cơ quan y tế của địa phương chỉ đạo nhằm hạn chế tối đa dịch bệnh tại trung tâm và cộng đồng. Đồng thời, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm về công tác chuyên môn trong tháng 02/2020.

Tiếp theo chương trình, BCH Công đoàn tổ chức chương trình “Đuổi hình bắt chữ”, tạo những giây phút giải trí sảng khoái, vui tươi, phấn khởi nhân dịp gặp mặt đầu xuân.

Buổi gặp mặt đầu xuân đã diễn ra trong không khí ấm cúng,vui vẻ, khởi động một năm mới với nhiều kết quả tốt đẹp,hy vọng một năm đạt được nhiềuthành công./.