Skip to main content
x

Trang chủ

Thực hiện Chương trình phối hợp thường niên giữa Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây với Trường ĐHCN Việt - Hung, hai đơn vị đã tổ chức cho học sinh khối 12 của Trung tâm chương trình tham quan, trải nghiệm, tìm hiểu về các lĩnh vực đào tạo của Trường ĐHCN Việt - Hung.

NGND.TS. Nguyễn Đức Trí - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã có những nội dung giới thiệu quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường. Hiện nay, nhà trường đang đào tạo một số ngành trọng điểm quốc gia, sinh viên được học tập, nghiên cứu chương trình tiên tiến, có cơ hội giành học bổng để đào tạo tiếp ở nước ngoài. Khi vào học tại ĐHCN Việt - Hung, sinh viên sẽ được hưởng nhiều điều kiện thuận lợi và các chế độ chính sách của Nhà nước và nhà trường. 

Thầy giáo Nguyễn Văn Toàn - Giám đốc trung tâm đã có một số chia sẻ với các em học sinh về lựa chọn nghề sau khi học hết lớp 12, các em nên tận dụng kiến thức và kỹ năng ở một số ngành nghề hệ trung cấp đã được đào tạo để học liên thông lên CĐ-ĐH, giúp rút ngắn thời gian đào tạo. Nếu học tại trường ĐHCN Việt - Hung, các em sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí sinh hoạt, các em vẫn có thể đi làm thêm để có thu nhập.

Trong phần tọa đàm, các em học sinh và phụ huynh đã có những câu hỏi về hoạt động học tập tại trường ĐHCN Việt - Hung, thầy giáo Nguyễn Đức Trí đã thay mặt lãnh đạo nhà trường giải đáp những vấn đề mà các em học sinh và phụ huynh còn băn khoăn.

Các em học sinh đã có một ngày được tham gia nhiều hoạt động bổ ích tại trường ĐHCN Việt - Hung, được trải nghiệm cuộc sống sinh viên mà trong thời gian sắp tới các em sẽ là chủ thể của hoạt động này.

Chúc các em học sinh lớp 12 của Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây hoàn thành tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới để tự tin vững bước lên một bậc học cao hơn.

Các bài viết khác cùng chuyên mục

Giới thiệu về chúng tôi

Lượt xem : 166

Trung tâm GDTX Sơn Tây tiền thân là trường BTVH tập trung thị xã Sơn Tây, được thành lập theo Quyết định số 57/QĐ-TCCB ngày 10/6/1993 của Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Tây. Trung tâm có chức năng, nhiệm vụ được quy định theo Quyết định số 01/2007/QĐ-BGD&ĐT ngày 02 tháng 01 năm 2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Danh mục

Tin tức nổi bật