KẾT QUẢ THI HỌC VIÊN GIỎI, GIÁO VIÊN GIỎI NĂM HỌC 2014-2015

Năm học 2014-2015 là năm học diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của ngành Giáo dục đào tạo Thủ đô, ngay từ đầu năm học, Trung tâm đã phát động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Ngành Giáo dục đào tạo Thủ đô, phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt được hưởng ứng sôi nổi trong giáo viên và học viên. Công tác chuyên môn của Trung tâm luôn được Ban giám đốc và các tổ chuyên môn đặc biệt quan tâm.

Ngay sau khi kết thúc học kỳ I, các tổ chuyên môn đều tiến hành chọn đội tuyển học viên giỏi các môn văn hóa và tổ chức bồi dưỡng. Song song với việc bồi dưỡng học viên là bồi dưỡng giáo viên, công tác chuẩn bị cho giáo viên dự thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố được chuẩn vị chu đáo, việc tổ chức dự giờ, góp ý xây dựng bài giảng được lãnh đạo Trung tâm và giáo viên thực hiện nghiêm túc.

1. Kết quả thi Học viên giỏi:

+Đội tuyển HVG 7 môn văn hóa dự thi cấp Thành phố gồm 31 em đi thi đạt 16 giải.

Các môn: Toán (5), Lý (6), Hóa (3), Sinh (1), Văn (1): đạt 16 giải. Trong đó: 5 giải Nhì, 6 giải Ba, 5 giải K.Khích

Các môn: Sử, Địa không có giải.

+ Đội tuyển thi Olympic tiếng Anh đạt 6 giải

+ Đội tuyển thi giải toán trên MTCT cấp Thành phố đạt 5 giải

+ Kết quả thi HVG GTMT cấp Quốc gia đạt điểm 24/30, Sở GD&ĐT chưa công bố giải chính thức.

2.  Kết quả thi GVG-NVG:

Đồng chí Tào Thị Xuyến đạt giải Nhì GVDG môn Lịch Sử

Đồng chí Khuất Thị Thanh đạt giải Ba Giáo viên chủ nhiệm lớp Giỏi

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hằng đạt giải K.Khích về kỹ năng CNTT dành cho nhân viên trong Ngày hội CNTT Thành phố lần thứ III.

3. Kết quả thi đấu TDTT của học viên:

Em Nguyễn Ngọc Tùng - Lớp 12C đạt Huy chương Vàng môn Đá cầu cấp Thành phố

Em Vũ Hồng Ngọc - Lớp 12B đạt Huy chương Vàng môn Đá cầu cấp Thành phố

Em Chu Thanh Tuấn - Lớp 12D đạt Huy chương Bạc môn Karatedo cấp Thành phố.

Những thành tích nêu trên đã khẳng định sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu của tập thể các thầy cô giáo và các em học viên vì thành tích chung của Trung tâm GDTX Sơn Tây.

Ban giám đốc

Tác giả: toannv