Skip to main content
x

Trang chủ

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG CNTT HÈ 2015

 

           Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên năm học 2014-2015, Trung tâm GDTX Sơn Tây phối hợp với trường Trung cấp Kỹ thuật Tin học Hà Nội (ESTIH) khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng CNTT cho CBVC trung tâm.

 

         Đến dự và triển khai khóa bồi dưỡng, Ông Phạm Đức Thắng - Hiệu trưởng trường ESTIH đã giới thiệu chức năng nhiệm vụ và quá trình phát triển của trường ESTIH, mong muốn trung tâm GDTX Sơn Tây là nhịp cầu nối để nhà trường triển khai các chương trình tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng CNTT cho giáo viên các cấp trên địa bàn Thị xã Sơn Tây.

        Ông Nguyễn Văn Toàn - Giám đốc Trung tâm GDTX Sơn Tây đã cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ của Trường ESTIH đã tạo cơ hội tốt cho CB,GV,NV của Trung tâm được cập nhật kiến thức, kỹ năng CNTT, đáp ứng tốt yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục.

        Buổi khai giảng khóa học diễn ra ngắn gọn, học viên khóa bồi dưỡng học tập tại phòng máy trong thời gian 12 ngày  (từ 15/6-27/6/2015) dưới sự hướng dẫn của thầy giáo Th.S Phạm Đức Long. Học viên được trường ESTIH cung cấp đầy đủ tài liệu và được hỗ trợ kinh phí học tập.

        Chúc các đồng chí CB,GV,NV Trung tâm hoàn thành tốt khóa bồi dưỡng kỹ năng CNTT hè 2015.

                                                                                                                                        (Nguồn: BGĐ)

 

Tác giả: toannv

Các bài viết khác cùng chuyên mục

Danh mục

Tin tức nổi bật