Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã có văn bản chỉ đạo các cơ sở giáo dục tổ chức dạy học theo hình thức trực tuyến từ ngày 17/02/2021.

Để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, đồng thời tổ chức tốt việc dạy học theo hình thức trực tuyến, trung tâm đề nghị Quý phụ huynh phối hợp thực hiện một số nội dung sau:

1. Quan tâm, nhắc nhở con em thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch  theo khuyến cáo của Bộ y tế và yêu cầu của địa phương, nơi cư trú.
  2. Phối hợp chặt chẽ với giáo viên chủ nhiệm trong quản lý, đôn đốc con em tham gia học trực tuyến theo thời khóa biểu đã sắp xếp, bao gồm: học văn hóa, học nghề trung cấp, học nghề hướng nghiệp (đối với lớp 11).
  3. Tạo điều kiện để con em có góc học tập yên tĩnh, có thiết bị học tập phù hợp cho học trực tuyến, như: Máy tính xách tay, điện thoại thông minh, đường truyền internet, ...
  4. Việc học tập theo hình thức trực tuyến đòi hỏi học sinh phải tích cực, chủ động, tự giác và nghiêm túc. Vì vậy, phụ huynh cần giám sát chặt chẽ việc học tập của con em, góp phần duy trì tốt việc học.
  5. Thường xuyên theo dõi, kiểm tra và động viên con em vào học đúng giờ, hoàn thành các nội dung bài luyện tập do giáo viên giao; gửi bài để giáo viên có căn cứ đánh giá kết quả học tập cuối học kỳ.

Vì quyền lợi học tập của học sinh, trung tâm đề nghị Quý phụ huynh quan tâm, phối hợp với giáo viên chủ nhiệm, góp phần giúp trung tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Trân trọng!