Đến dự lễ bế giảng, đại diện Ban giám hiệu trường Cao đẳng giao thông vận tải có thầy giáo Bùi Quốc Thịnh - Phó hiệu trưởng cùng các thầy cô lãnh đạo các khoa, phòng và giáo viên của nhà trường.

Về phía Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây có thầy giáo Nguyễn Văn Toàn - Giám đốc trung tâm cùng các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm, cán bộ giáo vụ, cán bộ phụ trách hoạt động liên kết đào tạo nghề.

Thầy giáo Đông Anh Nam - Trưởng phòng Đào tạo đã báo cáo tổng kết khóa đào tạo và công bố Quyết định tốt nghiệp cho 110 học sinh với 4 nghề hệ trung cấp Kế toán doanh nghiệp, Công nghệ ô tô, Kỹ thuật máy lạnh, Thí nghiệm cầu đường bộ.

Lãnh đạo hai đơn vị đã phát biểu, động viên sự cố gắng, nỗ lực của các em học sinh, đánh giá cao sự hợp tác giữa hai đơn vị trong công tác tổ chức, quản lý hoạt động đào tạo. Đề nghị các thầy cô chủ nhiệm tiếp tục quan tâm, động viên để học sinh hoàn thành chương trình học văn hóa, ôn và thi tốt nghiệp đạt kết quả cao, đặc biệt, làm tốt công tác tư vấn giới thiệu việc làm cho học sinh khi ra trường.

Sau Lễ trao Bằng tốt nghiệp, nhà trường đã tổ chức cho học sinh thăm quan các nhà xưởng thực hành, khoa đào tạo nhằm định hướng cho các em học sinh có nguyện vọng tiếp tục học liên thông lên Cao đẳng.