Skip to main content
x

Trang chủ

Đến dự lễ bế giảng, đại diện Ban giám hiệu trường Cao đẳng giao thông vận tải có thầy giáo Bùi Quốc Thịnh - Phó hiệu trưởng cùng các thầy cô lãnh đạo các khoa, phòng và giáo viên của nhà trường.

Về phía Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây có thầy giáo Nguyễn Văn Toàn - Giám đốc trung tâm cùng các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm, cán bộ giáo vụ, cán bộ phụ trách hoạt động liên kết đào tạo nghề.

Thầy giáo Đông Anh Nam - Trưởng phòng Đào tạo đã báo cáo tổng kết khóa đào tạo và công bố Quyết định tốt nghiệp cho 110 học sinh với 4 nghề hệ trung cấp Kế toán doanh nghiệp, Công nghệ ô tô, Kỹ thuật máy lạnh, Thí nghiệm cầu đường bộ. 

Lãnh đạo hai đơn vị đã phát biểu, động viên sự cố gắng, nỗ lực của các em học sinh, đánh giá cao sự hợp tác giữa hai đơn vị trong công tác tổ chức, quản lý hoạt động đào tạo. Đề nghị các thầy cô chủ nhiệm tiếp tục quan tâm, động viên để học sinh hoàn thành chương trình học văn hóa, ôn và thi tốt nghiệp đạt kết quả cao, đặc biệt, làm tốt công tác tư vấn giới thiệu việc làm cho học sinh khi ra trường.

Sau Lễ trao Bằng tốt nghiệp, nhà trường đã tổ chức cho học sinh thăm quan các nhà xưởng thực hành, khoa đào tạo nhằm định hướng cho các em học sinh có nguyện vọng tiếp tục học liên thông lên Cao đẳng.

Các bài viết khác cùng chuyên mục

LỄ KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP NGHỀ NĂM HỌC 2020-2021

Lượt xem : 63

Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về công tác phân luồng học sinh sau tốt nghiệp THCS, ngày 17/9/2020, Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây đã phối hợp với các sơ sở đào tạo nghề tổ chức khai giảng các lớp trung cấp nghề.

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH TẬP TRUNG HỌC SINH

Lượt xem : 271

Do tình tình hình dịch bệnh Covid-19 còn có nhiều diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho giáo viên và học sinh, trung tâm thông báo tới phụ huynh và học sinh kế hoạch như sau:

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP LỚP KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP K40

Lượt xem : 298

Sáng ngày 28/5/2020, Trường Trung cấp Kinh tế - Tài chính Hà Nội đã tổ chức tổng kết khóa 40 và trao Bằng tốt nghiệp cho 81 học sinh của trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2020-2021

Lượt xem : 772

Thực hiện Kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về công tác tuyển sinh, năm học 2020-2021, Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây được giao 320 chỉ tiêu vào lớp 10.

Danh mục

Tin tức nổi bật