Skip to main content
x

Trang chủ

Trong nhiều năm qua, Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây luôn làm tốt công tác tư vấn, tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp cho học sinh khi đăng ký nhập học vào lớp 10. Giúp cho phụ huynh và học sinh hiểu được lợi thế khi học sinh học tại trung tâm, tạo điều kiện để sau 3 năm, học sinh có thể nhận hai bằng: Bằng tốt nghiệp THPT và Bằng trung cấp nghề. Học sinh có thể bước vào cuộc sống lao động, có thu nhập và nuôi sống được bản thân.

Trung tâm đã phối hợp với Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương I là một trong những cơ sở có truyền thống trong lĩnh vực đào tạo nghề hệ trung cấp, tổ chức đào tạo những nghề đang có nhiều triển vọng, có nhu cầu cao về nguồn nhân lực như: Kỹ thuật chế biến món ăn, Kỹ thuật ô tô, Sửa chữa điện - Máy công trình.

Tại Lễ tổng kết khóa học, thầy Bùi Quốc Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường và lãnh đạo trung tâm đã phát biểu đánh giá sự cố gắng, nỗ lực của các em học sinh để hoàn thành tốt khóa học, biểu dương các em học sinh đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Nhà trường sẽ tiếp tục tạo điều kiện để các em có nhu cầu học tập nâng cao, đáp ứng mọi nhu cầu học hỏi, nâng cao kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cho học sinh.

Trường Cao đẳng GTVT TW1 đã phối hợp với các doanh nghiệp, tổ chức tư vấn, giới thiệu việc làm cho các em học sinh vừa nhận Bằng tốt nghiệp, giúp các em có thêm thông tin về thị trường lao động để các em lựa chọn phù hợp với năng lực và nguyện vọng.

Chúc các em học sinh hoàn thành tốt kỳ thi THPT sắp tới và tự tin tham gia vào thị trường lao động. 

 

 

Các bài viết khác cùng chuyên mục

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2021-2022

Lượt xem : 215

Thực hiện Kế hoạch Tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022 ban hành kèm theo Quyết định số 839/QĐ-UBND ngày 19/02/2021 của UBND Thành phố Hà Nội, Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây thông báo Kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022.

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH.

Lượt xem : 79

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, sáng ngày 26/3/2021, Đoàn Thanh niên Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

CHỦ ĐỀ THÁNG 3: GIÁO DỤC SỨC KHỎE SINH SẢN CHO THANH NIÊN

Lượt xem : 139

Thực hiện các chủ đề tháng Thanh niên, chiều ngày 22/3/2021, Ban Thường vụ Thị Đoàn Sơn Tây đã phối hợp với Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức truyền thông về Giáo dục SKSS cho học sinh trung tâm.

DẠY VÀ HỌC TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Lượt xem : 102

Thực hiện chỉ đạo của Ngành giáo dục và đào tạo, trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây đã tích cực, chủ động xây dựng kế hoạch, đầu tư trang thiết bị phục vụ giáo viên lên lớp dạy học trực tuyến.

Danh mục

Tin tức nổi bật