Skip to main content
x

Trang chủ

Trong nhiều năm qua, Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây luôn làm tốt công tác tư vấn, tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp cho học sinh khi đăng ký nhập học vào lớp 10. Giúp cho phụ huynh và học sinh hiểu được lợi thế khi học sinh học tại trung tâm, tạo điều kiện để sau 3 năm, học sinh có thể nhận hai bằng: Bằng tốt nghiệp THPT và Bằng trung cấp nghề. Học sinh có thể bước vào cuộc sống lao động, có thu nhập và nuôi sống được bản thân.

Trung tâm đã phối hợp với Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương I là một trong những cơ sở có truyền thống trong lĩnh vực đào tạo nghề hệ trung cấp, tổ chức đào tạo những nghề đang có nhiều triển vọng, có nhu cầu cao về nguồn nhân lực như: Kỹ thuật chế biến món ăn, Kỹ thuật ô tô, Sửa chữa điện - Máy công trình.

Tại Lễ tổng kết khóa học, thầy Bùi Quốc Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường và lãnh đạo trung tâm đã phát biểu đánh giá sự cố gắng, nỗ lực của các em học sinh để hoàn thành tốt khóa học, biểu dương các em học sinh đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Nhà trường sẽ tiếp tục tạo điều kiện để các em có nhu cầu học tập nâng cao, đáp ứng mọi nhu cầu học hỏi, nâng cao kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cho học sinh.

Trường Cao đẳng GTVT TW1 đã phối hợp với các doanh nghiệp, tổ chức tư vấn, giới thiệu việc làm cho các em học sinh vừa nhận Bằng tốt nghiệp, giúp các em có thêm thông tin về thị trường lao động để các em lựa chọn phù hợp với năng lực và nguyện vọng.

Chúc các em học sinh hoàn thành tốt kỳ thi THPT sắp tới và tự tin tham gia vào thị trường lao động. 

 

 

Các bài viết khác cùng chuyên mục

DANH SÁCH CÁC LỚP HỌC TRỰC TUYẾN

Lượt xem : 344

Danh sách các lớp học trực tuyến Google classroom của Học sinh và Giáo viên Trung tâm GDNN - GDTX Sơn Tây.

NHỮNG KHÓ KHĂN CỦA GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH KHI DẠY - HỌC TRỰC TUYẾN

Lượt xem : 173

Do tình hình dịch bệnh COVID-19 còn có nhiều diễn biến phức tạp, để đảm bảo hoàn thành kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2021-2022, đồng thời đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh, Ngành GD-ĐT Hà Nội triển khai phương án tổ chức dạy học theo hình thức trực tuyến từ ngày 06/9/2021.

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Lượt xem : 230

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước chào mừng kỷ niệm 76 năm cách CMT8 và Quốc khánh 02/9; thực hiện chỉ đạo của Ngành GD-ĐT Hà Nội, hôm nay thầy và trò Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây vui mừng, phấn khởi chào đón năm học mới trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 còn có nhiều diễn biến phức tạp.

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Lượt xem : 403

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD-ĐT Hà Nội về việc tổ chức khai giảng năm học mới, trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây xin thông báo tới Quý phụ huynh và các em học sinh một số nội dung chuẩn bị năm học mới 2021-2022.

Danh mục

Tin tức nổi bật