Skip to main content
x

Trang chủ

Trong nhiều năm qua, Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây đã làm tốt công tác tư vấn, tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp cho học sinh khi đăng ký nhập học. Giúp cho phụ huynh và học sinh hiểu được lợi thế khi học sinh học tại trung tâm, tạo điều kiện để sau 3 năm hoàn thành khóa học, học sinh có thể nhận hai bằng: Bằng tốt nghiệp THPT và Bằng trung cấp. Học sinh có thể bước vào cuộc sống lao động, có thu nhập và nuôi sống được bản thân.

Trung tâm đã phối hợp với các cơ sở có truyền thống trong lĩnh vực đào tạo nghề hệ trung cấp như Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương I, trường Trung cấp Kinh tế tài chính Hà Nội, trường Cao đẳng Bách khoa,...để tư vấn cho học sinh lựa chọn các ngành nghề như Kế toán doanh nghiệp, Quản trị du lịch, sửa chữa điện máy công trình,... Đây là những nghề đang có nhiều triển vọng, có nhu cầu cao về nguồn nhân lực.

Tại Lễ khai giảng, lãnh đạo đơn vị đào tạo nghề và lãnh đạo trung tâm đã phát biểu động viên các em học sinh cố gắng hoàn thành tốt khóa học, nhà trường sẽ luôn quan tâm nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng mọi nhu cầu học hỏi, nâng cao kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cho học sinh.

Chúc các em học sinh hoàn thành tốt khóa học để có tay nghề vững vàng, sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động. 

  

Các bài viết khác cùng chuyên mục

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH.

Lượt xem : 30

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, sáng ngày 26/3/2021, Đoàn Thanh niên Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

CHỦ ĐỀ THÁNG 3: GIÁO DỤC SỨC KHỎE SINH SẢN CHO THANH NIÊN

Lượt xem : 98

Thực hiện các chủ đề tháng Thanh niên, chiều ngày 22/3/2021, Ban Thường vụ Thị Đoàn Sơn Tây đã phối hợp với Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức truyền thông về Giáo dục SKSS cho học sinh trung tâm.

LỄ BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP NGHỀ KHÓA 50 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG GTVTTW 1

Lượt xem : 185

Thực hiện công tác định hướng, phân luồng học sinh sau tốt nghiệp THCS là một trong những nhiệm vụ luôn được Đảng và Nhà nước quan tâm. Ngày 19/3/2021, tại Trường Cao đẳng GTVT trung ương 1 đã diễn ra Lễ trao bằng tốt nghiệp Trung cấp nghề cho học sinh lớp 12 của trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây.

DẠY VÀ HỌC TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Lượt xem : 67

Thực hiện chỉ đạo của Ngành giáo dục và đào tạo, trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây đã tích cực, chủ động xây dựng kế hoạch, đầu tư trang thiết bị phục vụ giáo viên lên lớp dạy học trực tuyến.

Danh mục

Tin tức nổi bật