Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây vui mừng được đón tiếp ông Lê Đại Thăng - UVTV - Phó chủ tịch UBND thị xã - Trưởng ban xây dựng xã hội học tập thị xã Sơn Tây; các ông, bà là lãnh đạo các phòng, ban của thị xã, các thầy/cô giáo đại diện Ban giám hiệu các nhà trường, đại diện lãnh đạo UBND của 15 xã/phường và đại diện Hội CMHS của trung tâm.

Trong nhiều năm qua, phong trào xây dựng xã hội học tập luôn được lãnh đạo Thị ủy - HĐND - UBND Thị xã quan tâm, chỉ đạo; Thị xã đã tăng cường kinh phí đầu tư xây dựng nhà văn hóa, khu vui chơi công cộng, bổ sung cơ sở vật chất phục vụ hoạt động tại các Trung tâm HTCĐ, góp phần đáng kể vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân, giúp cho người dân được tiếp cận với tri thức, công nghệ, rút ngắn khoảng cách về công nghệ với khu vực và thế giới; đưa những ứng dụng Khoa học - Kỹ thuật - Công nghệ vào cuộc sống, tạo điều kiện để người dân có nhiều thuận lợi trong giải quyết các thủ tục hành chính.

Với chủ đề năm 2020: "Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời", diễn giả Trương Đức Tuân - Giảng viên học viện NetPro đã giúp học sinh trung tâm được tiếp cận với những tri thức về cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và những hành trang cần thiết mà các em cần hướng tới để bắt nhịp với công nghệ.

Lễ khai mạc đã được tổ chức thành công tốt đẹp, đây là điểm nhấn để các địa phương đẩy mạnh phong trào xây dựng xã hội học tập./.