Skip to main content
x

Trang chủ

Sáng ngày 26/12/2020, tại Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Sơn Tây đã diễn ra Lễ khai mạc Phòng đọc và trao tặng Tủ sách nhân ái. Đến dự Lễ khai mạc có:

Đại biểu Bộ GD-ĐT: PGS.TS Vũ Thị Tú Anh – Phó Vụ trưởng Vụ GDTX.

Đại biểu Thị xã: Ông Nguyễn Huy Khánh – Chủ tịch UBND Thị xã cùng các ông/bà trưởng, phó các phòng, ban của Thị xã.

Đại biểu Sở GD-ĐT Hà Nội: Bà Nguyễn Thị Diệp Hồng – Trưởng phòng GDTX-CN.

Để đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của thầy và trò, trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây đã bố trí phòng đọc diện tích 150m2, đủ hệ thống chiếu sáng, bàn, ghế phục vụ nhu cầu đọc sách cho thầy và trò.

Thông qua hoạt động đọc sách sẽ giúp cho các em học sinh được cập nhật thông tin, tri thức, từng bước khắc phục tình trạng học sinh say sưa trong mạng xã hội, hướng đến cuộc sống thực.

Thông qua Vụ GDTX-Bộ GDĐT, trung tâm được kết nối với Chương trình Tủ sách nhân ái – Ngôi nhà trí tuệ, được các nhà tài trợ trao tặng gần 1000 cuốn sách trị giá gần 40 triệu đồng. Với nguồn học liệu quý giá này sẽ làm phong phú thêm kho học liệu tại trung tâm, giúp các thầy cô và các em học sinh có cơ hội được tiếp cận với nguồn tri thức mới, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh.

Thay mặt thầy và trò , thầy giáo Nguyễn Văn Toàn – Giám đốc trung tâm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Vụ GDTX, các nhà tài trợ đã dành cho thầy và trò trung tâm những tình cảm đặc biệt; thầy và trò trung tâm quyết tâm xây dựng tốt phong trào đọc sách nhằm giúp cho mỗi cá nhân nâng cao nhận thức về quá trình tự học thông qua đọc sách.

 

Các bài viết khác cùng chuyên mục

DẠY VÀ HỌC TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Lượt xem : 26

Thực hiện chỉ đạo của Ngành giáo dục và đào tạo, trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây đã tích cực, chủ động xây dựng kế hoạch, đầu tư trang thiết bị phục vụ giáo viên lên lớp dạy học trực tuyến.

TRIỂN KHAI NGHIÊM TÚC CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Lượt xem : 73

Hiện nay, tình hình dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tạp và có khả năng lan rộng ra nhiều địa phương, đặc biệt là dịp Tết Nguyên Đán đang đến gần. Nhằm bảo đảm an toàn, chủ động kiểm soát, không để dịch lây lan, Giám đốc Trung tâm đề nghị Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19; cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

GIAO LƯU TÌM HIỂU PHÁP LUẬT AN TOÀN GIAO THÔNG

Lượt xem : 113

Sáng ngày 04/11/2020, tại Trung tâm GDNn-GDTX Sơn Tây, Trường Cao đẳng GTVT Trung ương I đã tổ chức Hội thi Giao lưu tìm hiểu pháp luật an toàn giao thông.

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

Lượt xem : 124

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của những ngày mùa thu tháng 10, sáng ngày 19/10/2020, trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây tổ chức kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Danh mục

Tin tức nổi bật