Skip to main content
x

Trang chủ

Sáng ngày 26/12/2020, tại Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Sơn Tây đã diễn ra Lễ khai mạc Phòng đọc và trao tặng Tủ sách nhân ái. Đến dự Lễ khai mạc có:

Đại biểu Bộ GD-ĐT: PGS.TS Vũ Thị Tú Anh – Phó Vụ trưởng Vụ GDTX.

Đại biểu Thị xã: Ông Nguyễn Huy Khánh – Chủ tịch UBND Thị xã cùng các ông/bà trưởng, phó các phòng, ban của Thị xã.

Đại biểu Sở GD-ĐT Hà Nội: Bà Nguyễn Thị Diệp Hồng – Trưởng phòng GDTX-CN.

Để đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của thầy và trò, trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây đã bố trí phòng đọc diện tích 150m2, đủ hệ thống chiếu sáng, bàn, ghế phục vụ nhu cầu đọc sách cho thầy và trò.

Thông qua hoạt động đọc sách sẽ giúp cho các em học sinh được cập nhật thông tin, tri thức, từng bước khắc phục tình trạng học sinh say sưa trong mạng xã hội, hướng đến cuộc sống thực.

Thông qua Vụ GDTX-Bộ GDĐT, trung tâm được kết nối với Chương trình Tủ sách nhân ái – Ngôi nhà trí tuệ, được các nhà tài trợ trao tặng gần 1000 cuốn sách trị giá gần 40 triệu đồng. Với nguồn học liệu quý giá này sẽ làm phong phú thêm kho học liệu tại trung tâm, giúp các thầy cô và các em học sinh có cơ hội được tiếp cận với nguồn tri thức mới, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh.

Thay mặt thầy và trò , thầy giáo Nguyễn Văn Toàn – Giám đốc trung tâm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Vụ GDTX, các nhà tài trợ đã dành cho thầy và trò trung tâm những tình cảm đặc biệt; thầy và trò trung tâm quyết tâm xây dựng tốt phong trào đọc sách nhằm giúp cho mỗi cá nhân nâng cao nhận thức về quá trình tự học thông qua đọc sách.

 

Các bài viết khác cùng chuyên mục

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2021-2022

Lượt xem : 214

Thực hiện Kế hoạch Tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022 ban hành kèm theo Quyết định số 839/QĐ-UBND ngày 19/02/2021 của UBND Thành phố Hà Nội, Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây thông báo Kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022.

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH.

Lượt xem : 78

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, sáng ngày 26/3/2021, Đoàn Thanh niên Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

CHỦ ĐỀ THÁNG 3: GIÁO DỤC SỨC KHỎE SINH SẢN CHO THANH NIÊN

Lượt xem : 138

Thực hiện các chủ đề tháng Thanh niên, chiều ngày 22/3/2021, Ban Thường vụ Thị Đoàn Sơn Tây đã phối hợp với Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức truyền thông về Giáo dục SKSS cho học sinh trung tâm.

LỄ BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP NGHỀ KHÓA 50 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG GTVTTW 1

Lượt xem : 226

Thực hiện công tác định hướng, phân luồng học sinh sau tốt nghiệp THCS là một trong những nhiệm vụ luôn được Đảng và Nhà nước quan tâm. Ngày 19/3/2021, tại Trường Cao đẳng GTVT trung ương 1 đã diễn ra Lễ trao bằng tốt nghiệp Trung cấp nghề cho học sinh lớp 12 của trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây.

Danh mục

Tin tức nổi bật