Skip to main content
x

Trang chủ

Về phía Hội CMHS, có bà Hà Thu Hương - Trưởng Ban đại diện Hội CMHS cùng các ông, bà chi hội trưởng của các lớp.

Về phía Trung tâm, có các thầy giáo trong Ban Giám đốc và các thầy cô giáo tổ GDTX, HNDN; cán bộ nhân viên tổ hành chính tổng hợp.

Sau khi nghe cô giáo Khuất Thị Thanh - Bí thư ĐTN đọc Công văn của MTTQ và LĐLĐ Thị xã kêu gọi ủng hộ đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt, cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh trung tâm đã tích cực hưởng ứng và ủng hộ. Tổng số tiền thu được trong hai buổi sáng, chiều ngày 26/10/2020 là 14,5 triệu đồng. Trung tâm sẽ cử đại diện BCH Công đoàn tổng hợp và nộp về MTTQ Việt Nam thị xã Sơn Tây ngày 27/10/2020.

Theo truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam "lá lành đùm lá rách", "tương thân tương ái",..mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh trung tâm đã đóng góp một số tiền nhỏ để xây dựng quỹ ủng hộ, giúp đồng bào Miền Trung khắc phục phần nào thiệt hại do bão lũ gây ra.

Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa, cần được tuyên truyền tích cực trong cộng đồng để có nhiều người hưởng ứng, ủng hộ./.

Các bài viết khác cùng chuyên mục

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TRẢ BẰNG TỐT NGHIỆP CHO HỌC SINH

Lượt xem : 56

Thực hiện Kế hoạch của Sở GD-ĐT Hà Nội, trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây tiến hành trả Bằng tốt nghiệp THPT cho học sinh dự thi tốt nghiệp năm 2021.

CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN DƯƠNG - KHEN THƯỞNG HỌC SINH TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC

Lượt xem : 201

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày Giải phóng thủ đô (10/10/1954-10/10/2021), được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám đốc và Hội CMHS, trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây tổ chức Chương trình tuyên dương, khen thưởng học sinh trúng tuyển vào các trường đại học năm 2021 nhằm khích lệ tinh thần hiếu học của các em học sinh năm học 2020-2021 và các năm học tiếp theo.

LỄ TRAO TẶNG THIẾT BỊ HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH KHÓ KHĂN

Lượt xem : 183

Hưởng ứng phong trào ủng hộ "Sóng và máy tính cho em", sáng ngày 03/10/2021, tại Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây đã diễn ra Lễ trao tặng thiết bị học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự và chỉ đạo có:

KÍNH GỬI QUÝ PHỤ HUYNH HỌC SINH

Lượt xem : 402

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã có văn bản chỉ đạo các cơ sở giáo dục tổ chức dạy học theo hình thức trực tuyến.

Danh mục

Tin tức nổi bật