Skip to main content
x

Trang chủ

Về phía Hội CMHS, có bà Hà Thu Hương - Trưởng Ban đại diện Hội CMHS cùng các ông, bà chi hội trưởng của các lớp.

Về phía Trung tâm, có các thầy giáo trong Ban Giám đốc và các thầy cô giáo tổ GDTX, HNDN; cán bộ nhân viên tổ hành chính tổng hợp.

Sau khi nghe cô giáo Khuất Thị Thanh - Bí thư ĐTN đọc Công văn của MTTQ và LĐLĐ Thị xã kêu gọi ủng hộ đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt, cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh trung tâm đã tích cực hưởng ứng và ủng hộ. Tổng số tiền thu được trong hai buổi sáng, chiều ngày 26/10/2020 là 14,5 triệu đồng. Trung tâm sẽ cử đại diện BCH Công đoàn tổng hợp và nộp về MTTQ Việt Nam thị xã Sơn Tây ngày 27/10/2020.

Theo truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam "lá lành đùm lá rách", "tương thân tương ái",..mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh trung tâm đã đóng góp một số tiền nhỏ để xây dựng quỹ ủng hộ, giúp đồng bào Miền Trung khắc phục phần nào thiệt hại do bão lũ gây ra.

Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa, cần được tuyên truyền tích cực trong cộng đồng để có nhiều người hưởng ứng, ủng hộ./.

Các bài viết khác cùng chuyên mục

KÍNH GỬI QUÝ PHỤ HUYNH HỌC SINH

Lượt xem : 257

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã có văn bản chỉ đạo các cơ sở giáo dục tổ chức dạy học theo hình thức trực tuyến.

HOẠT ĐỘNG GDHN

Lượt xem : 135

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD-ĐT Hà Nội về việc triển khai công tác giáo dục hướng nghiệp (GDHN) cho học sinh, ngày 06/01/2020, Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây tổ chức chương trình GDHN cho học sinh khối 12.

Danh mục

Tin tức nổi bật