Skip to main content
x

Trang chủ

Đến dự và trao Bằng tốt nghiệp cho học sinh lớp Kế toán K40 có các thầy, cô giáo là lãnh đạo, giáo viên của hai đơn vị.

Về phía trường Trung cấp KT-TC Hà Nội có thầy Vương Anh Tuấn - Hiệu trưởng, thầy Nghiêm Quốc Vương - Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô là phụ trách khoa, phòng đào tạo của nhà trường.

Về phía trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây có thầy Nguyễn Văn Toàn - Giám đốc, thầy Bùi Huy Thiện - Phó Giám đốc, cùng các thầy cô là GVCN, cán bộ Giáo vụ, Bí thư Đoàn TN, Chủ tịch Công đoàn của Trung tâm.

Thầy Lưu Quang Thiệp - Trưởng Phòng đào tạo đã công bố Quyết định tốt nghiệp cho 81 em học sinh lớp Kế toán K40 của nhà trường.

Thầy Nghiêm Quốc Vương, thay mặt lãnh đạo đơn vị đào tạo đã đánh giá cao kết quả học tập và rèn luyện của các em học sinh và sự phối hợp tích cực giữa hai đơn vị nhằm quản lý và duy trì nếp dạy và học. Trong quá trình học tập, các em học sinh đã có nhiều cố gắng, chủ động học tập, cập nhật kiến thức kỹ năng chuyên ngành. Trong khóa học này, có 8 em học sinh đã đạt kết quả xuất sắc, được nhà trường khen thưởng.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã trao Bằng tốt nghiệp cho học sinh lớp kế toán doanh nghiệp K40 và chúc mừng kết quả mà các em học sinh đã đạt được.

Các bài viết khác cùng chuyên mục

LỄ KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP NGHỀ NĂM HỌC 2020-2021

Lượt xem : 63

Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về công tác phân luồng học sinh sau tốt nghiệp THCS, ngày 17/9/2020, Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây đã phối hợp với các sơ sở đào tạo nghề tổ chức khai giảng các lớp trung cấp nghề.

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH TẬP TRUNG HỌC SINH

Lượt xem : 271

Do tình tình hình dịch bệnh Covid-19 còn có nhiều diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho giáo viên và học sinh, trung tâm thông báo tới phụ huynh và học sinh kế hoạch như sau:

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2020-2021

Lượt xem : 771

Thực hiện Kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về công tác tuyển sinh, năm học 2020-2021, Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây được giao 320 chỉ tiêu vào lớp 10.

LỄ BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP NGHỀ KHÓA 49 TẠI TRƯỜNG Cao đẳng GTVTTW1

Lượt xem : 100

Chiều ngày 21.5.2020, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương I đã tổ chức Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp nghề khóa 49.

Danh mục

Tin tức nổi bật