Đến dự và trao Bằng tốt nghiệp cho học sinh lớp Công nghệ kỹ thuật ô tô tại Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây:

- Trường Giao thông Công chính: có thầy giáo Nguyễn Thành Long - Hiệu trưởng cùng các thầy cô là cán bộ, giáo viên khoa ô tô.

- Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây có: Thầy giáo Nguyễn Văn Toàn - Giám đốc, Thầy giáo Bùi Huy Thiện - Phó Giám đốc và các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm, cán bộ giáo vụ, Bí thư Đoàn TN, Chủ tịch Công đoàn trung tâm.

Thầy Trần Văn Mười - Trưởng phòng Đào tạo trường TCN Giao thông Công chính đã báo cáo kết quả công tác đào tạo nghề lớp Công nghệ kỹ thuật ô tô K12S đã được hai đơn vị phối hợp tổ chức quản lý, đào tạo nghiêm túc, đạt kết quả cao. Học sinh có kỹ năng tay nghề tốt, đảm bảo tự tin tham gia vào thị trường lao động.

Lãnh đạo hai đơn vị đã động viên và trao Bằng tốt nghiệp cho các em học sinh.