Skip to main content
x

Trang chủ

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, sáng ngày 26/3/2021, Đoàn Thanh niên Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thay mặt BCH Đoàn trung tâm, cô giáo Lê Thị Hương - Phó Bí thư ĐTN đã có bài diễn văn kỷ niệm ôn lại quá trình hình thành, phát triển của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời nêu rõ: 90 năm qua, các cấp bộ Đoàn và tuổi trẻ Việt Nam luôn chứng tỏ lòng yêu nước vô hạn, trung thành và tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, là trường học xã hội chủ nghĩa, tổ chức hạt nhân chính trị của thanh niên Việt Nam.

Tổ chức Đoàn đã không ngừng đổi mới, kế thừa và phát huy các giá trị, truyền thống của thế hệ cha anh để thực hiện tốt hơn chức năng, nhiệm vụ. Ở mỗi thời kỳ cách mạng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam đều có những đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Tại trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây, hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trong những năm vừa qua luôn được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Chi bộ, Ban giám đốc và Thị Đoàn Sơn Tây, kết quả hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Đoàn đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giúp cho đoàn viên, thanh niên học sinh nâng cao nhận thức trong học tập và rèn luyện, phát huy vai trò xung kích, tích cực tham gia vào các hoạt động thi đua Rèn đức – Luyện tài – Vì ngày mai lập nghiệp.

Trong tháng 3/2021, Đoàn Thanh niên trung tâm đã có một số hoạt động như: Phòng chống dịch bệnh Covid-19, tổ chức lao động vệ sinh môi trường, tìm hiểu các di tích lịch sử trên địa bàn phường Phú Thịnh, tổ chức trồng hoa tại khuôn viên mới của trung tâm, tổ chức bồi dưỡng kết nạp đoàn viên cho thanh niên ưu tú, các phong trào thể dục – thể thao, tham gia Chương trình tham quan – hướng nghiệp tại trường ĐHCN Việt – Hung, tham gia Chương trình Tư vấn - Giáo dục SKSS,... đây là những hoạt động tiêu biểu, thiết thực chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thay mặt Ban chi ủy – Ban giám đốc, thầy giáo Bùi Huy Thiện đã phát biểu và đánh giá cao kết quả đạt được của Đoàn TN trung tâm trong thời gian qua. Chúc mừng những thành tích đã đạt được, đồng thời, chỉ đạo đoàn viên thanh niên tiếp tục vượt qua khó khăn, phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện, nhất là đoàn viên thanh niên khối 12, cần tập trung cao độ vào ôn thi tốt nghiệp nhằm đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT sắp tới.

Các bài viết khác cùng chuyên mục

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2021-2022

Lượt xem : 215

Thực hiện Kế hoạch Tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022 ban hành kèm theo Quyết định số 839/QĐ-UBND ngày 19/02/2021 của UBND Thành phố Hà Nội, Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây thông báo Kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022.

CHỦ ĐỀ THÁNG 3: GIÁO DỤC SỨC KHỎE SINH SẢN CHO THANH NIÊN

Lượt xem : 139

Thực hiện các chủ đề tháng Thanh niên, chiều ngày 22/3/2021, Ban Thường vụ Thị Đoàn Sơn Tây đã phối hợp với Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức truyền thông về Giáo dục SKSS cho học sinh trung tâm.

LỄ BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP NGHỀ KHÓA 50 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG GTVTTW 1

Lượt xem : 226

Thực hiện công tác định hướng, phân luồng học sinh sau tốt nghiệp THCS là một trong những nhiệm vụ luôn được Đảng và Nhà nước quan tâm. Ngày 19/3/2021, tại Trường Cao đẳng GTVT trung ương 1 đã diễn ra Lễ trao bằng tốt nghiệp Trung cấp nghề cho học sinh lớp 12 của trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây.

DẠY VÀ HỌC TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Lượt xem : 102

Thực hiện chỉ đạo của Ngành giáo dục và đào tạo, trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây đã tích cực, chủ động xây dựng kế hoạch, đầu tư trang thiết bị phục vụ giáo viên lên lớp dạy học trực tuyến.

Danh mục

Tin tức nổi bật