Skip to main content
x

Trang chủ

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, sáng ngày 26/3/2021, Đoàn Thanh niên Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thay mặt BCH Đoàn trung tâm, cô giáo Lê Thị Hương - Phó Bí thư ĐTN đã có bài diễn văn kỷ niệm ôn lại quá trình hình thành, phát triển của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời nêu rõ: 90 năm qua, các cấp bộ Đoàn và tuổi trẻ Việt Nam luôn chứng tỏ lòng yêu nước vô hạn, trung thành và tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, là trường học xã hội chủ nghĩa, tổ chức hạt nhân chính trị của thanh niên Việt Nam.

Tổ chức Đoàn đã không ngừng đổi mới, kế thừa và phát huy các giá trị, truyền thống của thế hệ cha anh để thực hiện tốt hơn chức năng, nhiệm vụ. Ở mỗi thời kỳ cách mạng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam đều có những đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Tại trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây, hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trong những năm vừa qua luôn được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Chi bộ, Ban giám đốc và Thị Đoàn Sơn Tây, kết quả hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Đoàn đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giúp cho đoàn viên, thanh niên học sinh nâng cao nhận thức trong học tập và rèn luyện, phát huy vai trò xung kích, tích cực tham gia vào các hoạt động thi đua Rèn đức – Luyện tài – Vì ngày mai lập nghiệp.

Trong tháng 3/2021, Đoàn Thanh niên trung tâm đã có một số hoạt động như: Phòng chống dịch bệnh Covid-19, tổ chức lao động vệ sinh môi trường, tìm hiểu các di tích lịch sử trên địa bàn phường Phú Thịnh, tổ chức trồng hoa tại khuôn viên mới của trung tâm, tổ chức bồi dưỡng kết nạp đoàn viên cho thanh niên ưu tú, các phong trào thể dục – thể thao, tham gia Chương trình tham quan – hướng nghiệp tại trường ĐHCN Việt – Hung, tham gia Chương trình Tư vấn - Giáo dục SKSS,... đây là những hoạt động tiêu biểu, thiết thực chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thay mặt Ban chi ủy – Ban giám đốc, thầy giáo Bùi Huy Thiện đã phát biểu và đánh giá cao kết quả đạt được của Đoàn TN trung tâm trong thời gian qua. Chúc mừng những thành tích đã đạt được, đồng thời, chỉ đạo đoàn viên thanh niên tiếp tục vượt qua khó khăn, phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện, nhất là đoàn viên thanh niên khối 12, cần tập trung cao độ vào ôn thi tốt nghiệp nhằm đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT sắp tới.

Các bài viết khác cùng chuyên mục

NHỮNG KHÓ KHĂN CỦA GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH KHI DẠY - HỌC TRỰC TUYẾN

Lượt xem : 121

Do tình hình dịch bệnh COVID-19 còn có nhiều diễn biến phức tạp, để đảm bảo hoàn thành kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2021-2022, đồng thời đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh, Ngành GD-ĐT Hà Nội triển khai phương án tổ chức dạy học theo hình thức trực tuyến từ ngày 06/9/2021.

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Lượt xem : 186

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước chào mừng kỷ niệm 76 năm cách CMT8 và Quốc khánh 02/9; thực hiện chỉ đạo của Ngành GD-ĐT Hà Nội, hôm nay thầy và trò Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây vui mừng, phấn khởi chào đón năm học mới trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 còn có nhiều diễn biến phức tạp.

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Lượt xem : 358

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD-ĐT Hà Nội về việc tổ chức khai giảng năm học mới, trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây xin thông báo tới Quý phụ huynh và các em học sinh một số nội dung chuẩn bị năm học mới 2021-2022.

THÔNG BÁO DANH SÁCH HỌC SINH TRÚNG TUYỂN VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2021-2022

Lượt xem : 2416

Thực hiện Kế hoạch công tác tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022, trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây thông báo danh sách học sinh trúng tuyển vào lớp 10 và một số kế hoạch chuẩn bị năm học mới.

Danh mục

Tin tức nổi bật