THÔNG BÁO

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD-ĐT Hà Nội về tổ chức khai giảng năm học mới và triển khai kế hoạch năm học 2021-2022, trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây xin thông báo tới Quý phụ huynh và các em học sinh một số nội dung sau:

1.Do tình hình dịch bệnh Covid-19 còn có nhiều diễn biến phức tạp để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch, Thành phố Hà Nội tổ chức Khai giảng năm học mới 2021-2022 vào lúc 7h30 ngày 05/9/2021 (Chủ nhật) qua sóng của Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội, Kênh H1.

2.Ngay sau Chương trình Khai giảng năm học mới trên Truyền hình, các em học sinh vào Phòng học trực tuyến để nghe giáo viên chủ nhiệm (GVCN) triển khai học nội quy học trực tuyến, thông báo Thời khóa biểu,...

3.Từ năm học 2022-2023, Bộ GD-ĐT triển khai Chương trình Sách giáo khoa mới lớp 10, nên hiện nay, các Nhà xuất bản không in sách chương trình cũ, thị trường không đáp ứng đủ nhu cầu và học sinh không đi mua được. Vì vậy, để đảm bảo học sinh có Sách giáo khoa phục vụ học tập, GVCN sẽ thông báo để phụ huynh đăng ký mua sách, trung tâm sẽ phối hợp với Bưu điện chuyển phát tận nhà cho học sinh.

4.Để đảm bảo tốt cho việc tổ chức dạy học trực tuyến từ ngày 06/9/2021 (thứ 2), trung tâm đề nghị cha, mẹ học sinh thường xuyên quan tâm, đôn đốc, nhắc nhở để học sinh tham gia học tập đầy đủ, đúng giờ; tạo điều kiện tốt nhất về thiết bị, đường truyền internet; góc học tập yên tĩnh, gọn gàng để học sinh tiếp thu bài đạt hiệu quả cao. Chủ động phối hợp với GVCN để tiếp nhận thông tin và thực hiện kịp thời.

Thay mặt tập thể cán bộ giáo viên, lãnh đạo trung tâm xin cảm ơn và kính chúc sức khỏe Quý phụ huynh và các em học sinh; chúc phụ huynh, học sinh cùng cộng đồng sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này và bước vào năm học mới có nhiều tiến bộ. Đề nghị phụ huynh, học sinh chia sẻ thông tin để nhiều phụ huynh, học sinh khác được biết./..