Skip to main content
x

Trang chủ

                                                                                                       THÔNG BÁO NGHỈ HỌC

Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội, do tình hình dịch viêm phổi cấp do virus nCoV-19 gây ra còn diễn biến phức tạp. Học sinh được nghỉ học đến hết ngày 01/3/2020.

Đề nghị các em học sinh chú ý giữ gìn vệ sinh cá nhân, cộng đồng nhằm bảo vệ sức khỏe của mình và những người xung quan. Hạn chế tiếp xúc tại những nơi đông người, đeo khẩu trang khi di chuyển ra khỏi nhà, sử dụng khẩu trang đúng quy định, khẩu trang sau 1-2 ngày sử dụng cần bỏ vào đúng nơi quy định, tuyệt đối không vứt bừa bãi. Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng sát khuẩn, vệ sinh đồ dùng trong gia đình: tay nắm cửa, mặt bàn ghế, tay vịn cầu thang, ... để phòng tránh lây lan virus.

Nếu có biểu hiện ho, sốt, khó thở,... thì phải hạn chế nói chuyện, tiếp xúc với những người xung quanh và đến cơ sở y tế ngay để được khám, xét nghiệm, chữa trị.

Trong thời gian nghỉ học, các em chủ động ôn bài để tránh quên kiến thức.

Khi có lịch học trở lại đề nghị các em tiếp tục thực hiện nghiêm túc nguyên tắc phòng dịch đã được ngành y tế khuyến cáo.

Chúc các em luôn có sức khỏe tốt và chủ động trong học tập và phòng chống dịch./.

 

Các bài viết khác cùng chuyên mục

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP LỚP KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP K40

Lượt xem : 139

Sáng ngày 28/5/2020, Trường Trung cấp Kinh tế - Tài chính Hà Nội đã tổ chức tổng kết khóa 40 và trao Bằng tốt nghiệp cho 81 học sinh của trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2020-2021

Lượt xem : 399

Thực hiện Kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về công tác tuyển sinh, năm học 2020-2021, Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây được giao 320 chỉ tiêu vào lớp 10.

LỄ BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP NGHỀ KHÓA 49 TẠI TRƯỜNG Cao đẳng GTVTTW1

Lượt xem : 37

Chiều ngày 21.5.2020, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương I đã tổ chức Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp nghề khóa 49.

LÊ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP LỚP TRUNG CẤP NGHỀ Ô TÔ K12S

Lượt xem : 83

Ngày 21.5.2020, Trường trung cấp nghề Giao thông Công chính Hà Nội phối hợp với Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây tổ chức trao Bằng tốt nghiệp cho lớp Công nghệ ô tô K12S.

Danh mục

Tin tức nổi bật