Skip to main content
x

Trang chủ

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

 

         Năm học 2019-2020, Trung tâm GDTX Sơn Tây được Sở GD&ĐT Hà Nội giao chỉ tiêu tuyển sinh 320, tương ứng 8 lớp gồm hệ THPT thí điểm và hệ GDTX.  Tổng số lớp dự kiến trong năm học là 22 lớp với hơn 1000 học sinh. 

 

        Trong những năm vừa qua, Trung tâm GDTX Sơn Tây được Thành phố Hà Nội đầu tư hệ thống cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát, có đầy đủ các phòng học chuyên môn, phòng chức năng, phòng thể chất,... phục vụ tốt hoạt động giảng dạy và học trong giai đoạn hiện nay.

        100% đội ngũ cán bộ, giáo viên của Trung tâm đạt trình độ chuẩn, luôn tâm huyết với nghề, vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ, hết lòng vì HS. Công tác phối hợp quản lý, giáo dục HS giữa gia đình và nhà trường được tổ chức chặt chẽ, thường xuyên, đảm bảo thông tin kịp thời và chính xác.

         Trung tâm thường xuyên tổ chức các sân chơi bổ ích, chú trọng rèn luyện kĩ năng sống cho HS bằng nhiều hình thức đa dạng. Trong 5 năm qua, thầy và trò Trung tâm đã nỗ lực phấn đấu đẩy nhanh vị thế của nhà trường với nhiều thành tích nổi bật: Số lượng tuyển sinh đầu vào không ngừng tăng lên theo mỗi năm; 5 năm liền Trung tâm đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, học sinh đạt nhiều giải cao trong các kì thi HSG lớp 12 cấp Thành phố; luôn dẫn đầu các phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt, VHVN, TDTT trong khối GDTX Thành phố Hà Nội, Trung tâm vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng Huân chương lao động Hạng Ba năm 2014.

       Thực hiện Công văn 2258 của Bộ GD-ĐT về phân luồng HS sau khi tốt nghiệp THCS, từ năm học 2013 – 2014, Trung tâm đã phối hợp với các trường TCCN, TCN tổ chức hoạt động học văn hóa kết hợp học nghề. Sau khi hoàn thành khóa học, HS sẽ có 01 bằng văn hóa cấp THPT và 01 bằng TCCN hoặc TC Nghề, HS có thể tự tin bước vào cuộc sống, tham gia lao động sản xuất.

       Kể từ kỳ thi tốt nghiệp năm 2015, học sinh học GDTX sẽ được cấp Bằng tốt nghiệp giống như học sinh THPT, đây là một sự thay đổi lớn trong quy chế đào tạo của Bộ GD&ĐT, giúp phụ huynh và học sinh không còn mặc cảm khi cho con em vào học tại Trung tâm GDTX. Vì quyền lợi học tập và sự phát triển của thế hệ trẻ, giúp các em trở thành những công dân có ích cho địa phương, chúng tôi mong muốn và đề nghị các bậc phụ huynh hãy đặt niềm tin vào con em mình khi vào học tại Trung tâm GDTX Sơn Tây.

       Trung tâm GDTX Sơn Tây xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo Đảng, Chính quyền và nhân dân địa phương đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Trung tâm ngày một phát triển, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các bài viết khác cùng chuyên mục

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020

Lượt xem : 10

KẾT QUẢ THI HỌC VIÊN GIỎI, GIÁO VIÊN GIỎI NĂM HỌC 2014-2015

Lượt xem : 34

Năm học 2014-2015 là năm học diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của ngành Giáo dục đào tạo Thủ đô, ngay từ đầu năm học, Trung tâm đã phát động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Ngành Giáo dục đào tạo Thủ đô

Kế hoạch thi học viên giỏi

Lượt xem : 42

Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2014-2015 của Sở GD&ĐT Hà Nội, Trung tâm GDTX Sơn Tây đã tổ chức thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và các hoạt động phong trào cơ bản đã hoàn thành.

Danh mục

Tin tức nổi bật