Skip to main content
x

Trang chủ

Do tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh, Ngành Giáo dục tạm thời cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 15/4/2020. Để đảm bảo tiến độ chương trình và giúp học sinh được ôn tập kiến thức, Sở giáo dục đã phối hợp với Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội thực hiện chương trình học tập trực tuyến cho các cấp học phổ thông có lịch phát sóng theo từng môn học.

Thời gian phát sóng: từ thứ Hai đến thứ bảy hàng tuần, mỗi tuần phát sóng 88 chương trình. Các bài dạy được phát trên Kênh 1 (H1), Kênh 2 (H2) Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội và tại các địa chỉ:

                       https://www.youtube.com/hanoitvgo

                       https://www.facebook.com/hanoitv.vn

                       https://www.facebook.com/Thoisuhanoitv

                       www.hanoitv.vn bấm vào mục LIVE TV (truyền hình trực tiếp).

Trong thời gian tạm nghỉ học tại trường, trung tâm đề nghị:

1. Đối với các thầy cô giáo:

 - Thường xuyên liên lạc với các em học sinh để nắm bắt tình hình học tập của các em để có biện pháp hướng dẫn và giúp đỡ.

 - Xây dựng hệ thống đề kiểm tra kiến thức gửi về bộ phận chuyên môn kiểm duyệt.

 - Xây dựng bài giảng, tổ chức học trực tuyến qua các phần mềm ứng dụng (ví dụ PM zoom).

   hướng dẫn học sinh xem lại kiến thức các bài giảng và ôn tập trên địa chỉ: http://study.hanoi.edu.vn

 - Đăng nội dung các đề kiểm tra lên trang web của trung tâm để học sinh khai thác, làm bài trong quá trình tự học.

2. Đối với các em học sinh:

 - Thực hiện nghiêm túc việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình về công tác phòng dịch theo khuyến cáo của Bộ y tế.

 - Chủ động, tích cực trong việc học tập, ghi chép đầy đủ, ôn luyện kiến thức theo khung thời lượng chương trình các môn học đã được công bố trên truyền hình. Nếu không xem được trực tiếp trên truyền hình các em có thể xem lại trên các kênh phát lại hoặc đường link đã được các thầy cô chủ nhiệm cung cấp.

 - Sau thời gian nghỉ phòng chống dịch, các thầy cô giáo bộ môn sẽ thu bài và vở ghi chép của các em để tính điểm chuyên cần.

3. Đối với phụ huynh học sinh:

 - Tạo không gian học tập yên tĩnh cho học sinh.

 - Trang bị Tivi, mạng internet, máy tính hoặc điện thoại thông minh để học sinh tham gia học trên truyền hình và học trực tuyến.

 - Thường xuyên quan tâm, động viên, đôn đốc để học sinh tham gia học tập theo thời khóa biểu và lịch phát sóng.

    Vì sự an toàn về sức khỏe và tiến độ chương trình của năm học, trung tâm rất mong phụ huynh và học sinh cùng chung tay phòng chống dịch bệnh và hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Chúc các em luôn học tập tốt!

Các bài viết khác cùng chuyên mục

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP LỚP KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP K40

Lượt xem : 139

Sáng ngày 28/5/2020, Trường Trung cấp Kinh tế - Tài chính Hà Nội đã tổ chức tổng kết khóa 40 và trao Bằng tốt nghiệp cho 81 học sinh của trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2020-2021

Lượt xem : 399

Thực hiện Kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về công tác tuyển sinh, năm học 2020-2021, Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây được giao 320 chỉ tiêu vào lớp 10.

LỄ BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP NGHỀ KHÓA 49 TẠI TRƯỜNG Cao đẳng GTVTTW1

Lượt xem : 37

Chiều ngày 21.5.2020, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương I đã tổ chức Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp nghề khóa 49.

LÊ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP LỚP TRUNG CẤP NGHỀ Ô TÔ K12S

Lượt xem : 83

Ngày 21.5.2020, Trường trung cấp nghề Giao thông Công chính Hà Nội phối hợp với Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây tổ chức trao Bằng tốt nghiệp cho lớp Công nghệ ô tô K12S.

Danh mục

Tin tức nổi bật