THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỌC TẬP CỦA HỌC SINH TRONG THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Do tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh, Ngành Giáo dục tạm thời cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 15/4/2020. Để đảm bảo tiến độ chương trình và giúp học sinh được ôn tập kiến thức, Sở giáo dục đã phối hợp với Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội thực hiện chương trình học tập trực tuyến cho các cấp học phổ thông có lịch phát sóng theo từng môn học.

THÔNG BÁO NGHỈ HỌC

Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội, do tình hình dịch viêm phổi cấp do virus nCoV-19 gây ra còn diễn biến phức tạp. Học sinh được nghỉ học đến hết ngày 01/3/2020.

HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CÂY

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, phong trào trồng cây vào dịp Tết Nguyên đán hàng năm đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhân dân ta.

CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM PHỔI CẤP CORONA

Thực hiện chỉ đạo của Ngành GD-ĐT, UBND Thị xã Sơn Tây về công tác phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus nCoV gây ra, trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây đã triển khai công tác tuyên truyền cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tác hại nguy hiểm của virus Corona chủng nCoV.

GẶP MẶT ĐẦU XUÂN 2020

Trong không khí vui tươi phấn khởi Mừng Đảng - Mừng Xuân - Mừng đất nước đổi mới, sáng ngày 30/01/2020, Trung tâm GDNN – GDTX Sơn Tây tổ chức chương trình “Gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020”.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020

KẾT QUẢ THI HỌC VIÊN GIỎI, GIÁO VIÊN GIỎI NĂM HỌC 2014-2015

Năm học 2014-2015 là năm học diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của ngành Giáo dục đào tạo Thủ đô, ngay từ đầu năm học, Trung tâm đã phát động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Ngành Giáo dục đào tạo Thủ đô

Thông báo tuyển sinh

Năm học 2019-2020, Trung tâm GDTX Sơn Tây được Sở GD&ĐT Hà Nội giao chỉ tiêu tuyển sinh 320, tương ứng 8 lớp gồm hệ THPT thí điểm và hệ GDTX. Tổng số lớp dự kiến trong năm học là 22 lớp với hơn 1000 học sinh.

Kế hoạch thi học viên giỏi

Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2014-2015 của Sở GD&ĐT Hà Nội, Trung tâm GDTX Sơn Tây đã tổ chức thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và các hoạt động phong trào cơ bản đã hoàn thành.