DẠY VÀ HỌC TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Thực hiện chỉ đạo của Ngành giáo dục và đào tạo, trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây đã tích cực, chủ động xây dựng kế hoạch, đầu tư trang thiết bị phục vụ giáo viên lên lớp dạy học trực tuyến.

TRIỂN KHAI NGHIÊM TÚC CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Hiện nay, tình hình dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tạp và có khả năng lan rộng ra nhiều địa phương, đặc biệt là dịp Tết Nguyên Đán đang đến gần. Nhằm bảo đảm an toàn, chủ động kiểm soát, không để dịch lây lan, Giám đốc Trung tâm đề nghị Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19; cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

LỄ KHAI TRƯƠNG PHÒNG ĐỌC VÀ TRAO TẶNG TỦ SÁCH NHÂN ÁI

Sáng ngày 26/12/2020, tại Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Sơn Tây đã diễn ra Lễ khai mạc Phòng đọc và trao tặng Tủ sách nhân ái.

GIAO LƯU TÌM HIỂU PHÁP LUẬT AN TOÀN GIAO THÔNG

Sáng ngày 04/11/2020, tại Trung tâm GDNn-GDTX Sơn Tây, Trường Cao đẳng GTVT Trung ương I đã tổ chức Hội thi Giao lưu tìm hiểu pháp luật an toàn giao thông.

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của những ngày mùa thu tháng 10, sáng ngày 19/10/2020, trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây tổ chức kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

LỄ KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020

Hòa chung không khí vui tươi của những ngày đầu tháng 10, sáng ngày 02/10/2020, Ban chỉ đạo xây dựng XHHT Thị xã Sơn Tây long trọng tổ chức khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020.

LỄ KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP NGHỀ NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về công tác phân luồng học sinh sau tốt nghiệp THCS, ngày 17/9/2020, Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây đã phối hợp với các sơ sở đào tạo nghề tổ chức khai giảng các lớp trung cấp nghề.

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH TẬP TRUNG HỌC SINH

Do tình tình hình dịch bệnh Covid-19 còn có nhiều diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho giáo viên và học sinh, trung tâm thông báo tới phụ huynh và học sinh kế hoạch như sau:

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP LỚP KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP K40

Sáng ngày 28/5/2020, Trường Trung cấp Kinh tế - Tài chính Hà Nội đã tổ chức tổng kết khóa 40 và trao Bằng tốt nghiệp cho 81 học sinh của trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây.