Lễ mittinh Kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày 25 tháng 3, Đoàn Thanh niên Trung tâm GDNN - GDTX Sơn Tây tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/3/2024) và Chương trình Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh.

TRUNG TÂM GDNN-GDTX SƠN TÂY PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY XUÂN GIÁP THÌN 2024

Sáng ngày 19/02/2024 (Mùng 10 tháng Giêng), trong không khí Mừng Đảng - Mừng xuân Giáp Thìn, thầy và trò trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây tổ chức phát động Tết trồng cây - Đời đời nhớ ơn Bác Hồ.

CA KHÚC: Hát về mái trường (kỷ niệm 30 năm thành lập trung tâm)

Tác giả: Kiều Anh Tuấn - Học viên khóa 1996 - 1998

TRUNG TÂM GDNN - GDTX SƠN TÂY TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I

Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học, sáng ngày 12/01/2024, trung GDNN-GDTX Sơn Tây tổ chức Sơ kết học kỳ I, triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2023-2024.

TRUNG TÂM GDNN - GDTX SƠN TÂY TƯNG BỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của ngành GD-ĐT cả nước chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam, ngày 11/11/2023, trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây long trọng tổ chức kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và Kỷ niệm 30 năm thành lập Trung tâm GDTX Sơn Tây, nay là Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây.

TẬP SAN CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TRUNG TÂM

Năm 1993, ngành học BTVH được Bộ GD-ĐT đổi tên thành GDTX. Cùng năm đó, trường BTVH tập trung Sơn Tây sáp nhâp với trường Bổ túc Dân chính và mang tên mới là Trung tâm GDTX Sơn Tây.

HỘI THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG HƯỚNG TỚI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TRUNG TÂM

Hòa chung trong không khí thi đua sổi nổi hướng tới Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Trung tâm, thầy và trò trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây đang ra sức thi đua lập thành tích trong công tác giảng dạy, học tập và phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Những thành tích ấy của các em học sinh là những bông hoa điểm 10 để dâng lên các thầy, các cô.

LỄ KHAI GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CÁC LỚP TRUNG CẤP NGHỀ NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây và các cơ sở GDNN trên địa bàn thành phố Hà Nội, những ngày tháng 10/2023, trung tâm và các đơn vị liên kết đã tiến hành tổ chức khai giảng khóa học mới và trao Bằng tốt nghiệp Trung cấp nghề cho các lớp đã hoàn thành chương trình đào tạo.

KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2023

Thực hiện Kế hoạch số 335/KH-BCĐXDXHHT ngày 28/9/2023 của Ban chỉ đạo Xây dựng xã hội học tập thị xã Sơn Tây về việc Tổ chức "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" năm 2023, sáng ngày 02/10/2023, tại trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây đã diễn ra Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023 với chủ đề "Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số".