TRUNG TÂM GDNN - GDTX SƠN TÂY TƯNG BỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của ngành GD-ĐT cả nước chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam, ngày 11/11/2023, trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây long trọng tổ chức kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và Kỷ niệm 30 năm thành lập Trung tâm GDTX Sơn Tây, nay là Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây.

TẬP SAN CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TRUNG TÂM

Năm 1993, ngành học BTVH được Bộ GD-ĐT đổi tên thành GDTX. Cùng năm đó, trường BTVH tập trung Sơn Tây sáp nhâp với trường Bổ túc Dân chính và mang tên mới là Trung tâm GDTX Sơn Tây.

HỘI THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG HƯỚNG TỚI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TRUNG TÂM

Hòa chung trong không khí thi đua sổi nổi hướng tới Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Trung tâm, thầy và trò trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây đang ra sức thi đua lập thành tích trong công tác giảng dạy, học tập và phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Những thành tích ấy của các em học sinh là những bông hoa điểm 10 để dâng lên các thầy, các cô.

KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2023

Thực hiện Kế hoạch số 335/KH-BCĐXDXHHT ngày 28/9/2023 của Ban chỉ đạo Xây dựng xã hội học tập thị xã Sơn Tây về việc Tổ chức "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" năm 2023, sáng ngày 02/10/2023, tại trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây đã diễn ra Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023 với chủ đề "Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số".

THƯ MỜI DỰ KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TRUNG TÂM

Trung tâm GDTX Sơn Tây là tiền thân của Trung tâm GDNN - GDTX Sơn Tây hiện nay, được thành lập năm 1993. Qua 30 năm xây dựng và phát triển trong sự đổi mới của đất nước và của ngành GD-ĐT, đến nay, trung tâm đã lớn mạnh và khẳng định được vị thế của mình trong khối các trung tâm GDNN - GDTX và ngành GD-ĐT Thủ đô.

TRUNG TÂM GDNN-GDTX SƠN TÂY TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐÀO TẠO TRUNG CẤP NGHỀ, NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 20/6/2023, Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây tổ chức Hội nghị tổng kết công tác liên kết đào tạo nghề trung cấp năm học 2022-2023. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đại biểu đại diện Sở Lao động - TBXH Hà Nội, lãnh đạo các Phòng, Ban của UBND thị xã Sơn Tây.

LỄ CHIA TAY HỌC SINH KHỐI 12 (2020-2023)

Trong cái nắng hè oi ả của đầu mùa hè, trung tâm GDNN-GDTX lại chuẩn bị chia tay một khóa học trò với 228 em khóa 2020-2023. Đây là lứa học sinh chịu nhiều ảnh hưởng nhất của đại dịch COVID-19 với đầy khó khăn trong quá trình học tập.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2023-2024

Căn cứ Quyết định số 712/QĐ-SGDĐT ngày 21/4/2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc giao chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10, năm học 2023-2024, Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây được giao 450 chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10.

Thông báo về việc thanh lý tài sản, công cụ, dụng cụ năm 2023 (lần 1)

Căn cứ quy định về thủ tục thanh lý tài sản tại các cơ quan nhà nước, trung tâm tiến hành thanh lý một số tài sản, công cụ, dụng cụ hỏng hoặc hết niên hạn sử dụng. Các tập thể, cá nhân có nhu cầu mua, đến liên hệ với trung tâm vào giờ hành chính. Địa chỉ: 129 đường Phú Thịnh, TX Sơn Tây, Hà Nội. Danh mục tài sản thanh lý trong File đính kèm.